[ 567.890vnđ ]

Những tính năng vượt trội chỉ có ở sàn frp grating - cốt sợi thủy tinh mà sắt thép không có

tuần trước – 71 Lượt xem

Hiện nay, tấm sàn FRP Grating đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư vì nó có nhiều tính năng vượt trội, giúp tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể.
Sở dĩ sàn Frp grating được tin dùng hiện nay vì nhiều ưu điểm sau:
- Sàn Frp grating chịu được lực cao, có tính đàn hồi, không bị võng sau thời gian dài sử dụng giống như sắt thép.
- Các sản phẩm làm từ cốt sợi thủy tinh không sét rỉ, kháng hóa chất.
- Màu sắc đa dạng, được pha sẵn trong quá trình sản xuất, ngấm vào từ trong thịt nên không cần phải sơn lại khi mua hàng.
- Dễ dàng lắp đặt mà không cần nhiều nhân công.
- Kháng được tia UV, nước mặn, axit,...
Và còn nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa.
Chúng tôi không những chỉ cung cấp vật tư mà còn tư vấn giúp khách hàng thiết kế và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho từng vị trí của từng công trình, đảm bảo giúp Qúy khách tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công.
Hàng hóa của Chúng tôi luôn có sẵn trong kho nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của Qúy khách hàng.
Qúy khách còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ ngay số điện thoại 096.2237.082 hoặc để lại thông tin bên dưới, hoặc gửi yêu cầu qua mail [email protected], tôi sẽ phản hồi và tư vấn miễn phí cho bạn.

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

128 đường TTH 07, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Những tính năng vượt trội chỉ có ở sàn frp grating - cốt sợi thủy tinh mà sắt thép không có Những tính năng vượt trội chỉ có ở sàn frp grating - cốt sợi thủy tinh mà sắt thép không có hiện nay tấm sàn frp grating đang là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư vì nó có nhiều tính năng vượt trội giúp tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể sở dĩ sàn frp grating được tin dùng hiện nay vì nhiều ưu điểm sau sàn frp grating chịu được lực cao có t 6 10 star based on 71 reviews 567.890 MUA NGAY!