Nạp bình chữa cháy giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm

21/3/2019 – 81 Lượt xem

Bình chữa cháy cũng như những sản phẩm, đồ dùng khác, chúng cũng có hạn sử dụng , có thời gian để đảm bảo có thể dùng được hoặc đã không còn tác dụng gì cho việc chữa cháy nữa. Chính vì vậy để đảm bảo Bình chữa cháy được sử dụng tốt nhất, chúng ta cần kiểm tra để  nhanh chóng đi xúc nạp Bình

Vậy làm thế nào để biết được Bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng? Tưởng chừng điều này rất khó nhưng chỉ cần bạn nắm rõ 2 trường hợp sau, bạn có thể dễ dàng nhận biết Bình chữa cháy đã hết hạn hay chưa:

*  Trường hợp: bình chữa cháy được cấu tạo dạng khí CO2 thì sẽ hết khí hoặc xem xét trọng lượng nặng nhẹ của bình để nhận biết được.

* Trường hợp: bình chữa cháy có cấu tạo dạng bột thì sẽ nhìn vào kim đồng hồ hiển thị trên bình nếu kim chỉ về vạch đỏ thì tức là gần hết và hết

Nếu đã kiểm tra xong và phát hiện Bình chữa cháy hết hạn sử dụng rồi hãy chuyển ngay qua cơ sở nạp lại Bình để xúc nạp lại.

Nạp bình chữa cháy giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO của chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy đồng thời cung ứng dịch vụ xúc nạp bình chữa cháy nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn cho khách hàng. Công ty có mức giá nạp Bình chữa cháy cực ưu đãi tại Quận  Nam Từ Liêm.Chúng tôi cũng đã từng nạp sạc Bình chữa cháy tại nhiều Quận trong TP. Hà Nội như: Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai….

Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ quý khách:

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại PCCC HERO

ĐỊA CHỈ : Số 34A Ngõ 402/7 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 1,Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

CƠ SỞ 2: Số 25 Trần Văn Danh, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0246.292.8349- 0868.469.616

WEB: https://phongchaycongnghiep.vn/

 

phongchay

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Ngõ 402 mỹ đình