HẢI ANH 0988.762.621 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG 68 HÀ NỘI

đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ!

Zipp10 Pro Series

Mô tả sản phẩm

Việc hoàn thành Total Station

Các Zipp10 Pro là sự lựa chọn kinh tế của bạn khi tính giá nhiều như hiệu suất. Nó cung cấp dòng chảy liền mạch dữ liệu qua USB, đo không gương đồng trục và một bộ đầy đủ các ứng dụng. Những lợi ích được chứng minh một lần nữa giá thành trên năng suất tốt nhất.

Với phạm vi của nó 250 m đo không gương, 2 "và 5" độ chính xác góc, một màn hình lớn sáng và đơn giản để sử dụng các ứng dụng Zipp10 Pro là công cụ lý tưởng của bạn cho tất cả các khảo sát, xây dựng nhiệm vụ.

Các Zipp10 Pro là tổng số trạm đầu tiên trên thế giới trong các lớp học gồm một trao đổi đơn giản thông qua USB stick của tất cả các dữ liệu và các tập tin của bạn. Chuyển dữ liệu giữa các tổng đài hoặc văn phòng khác nhau là bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết và giải thoát bạn khỏi cần phải sử dụng bất kỳ máy tính. Giữ tổng số trạm của bạn, nơi bạn cần nó - trong lĩnh vực này!

Dễ dàng kết nối

Bộ nhớ USB Stick
Chuyển Fast & Easy liệu
Cắm 'n Play Công nghệ
Hiệu suất, Vững mạnh

250 m Non-Prism Phạm vi
Coaxial Laserbeam Visible
Sealed Nhà Durable
Bàn phím đa chức năng

Tiếp cận trực tiếp Apps
Navigation nhanh
Brilliant Dễ đọc

 

Bán máy toàn đạc điện tử chính hãng, bảo hành 2 năm, chuyển giao công nghệ tân nơi miễn phí

GTS-750 Series

GTS-750 Series
Mô tả sản phẩm
GTS-750 Series
Serie toàn đạc mới GPT-750 là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay dành cho cán bộ trắc địa. GPT-750 sở hữu bộ vi xử lí 400MHz Intel chạy trên nền hệ điều hành Windows CE và phạm vi đo xa với gương đơn lên đến 3.000m chưa từng có từ trước tới nay với GPT-751 và 753. Hơn thế nữa, phần mềm chạy trên máy tính TopSURV nhanh chóng và dễ dàng hướng dẫn bạn trải nghiệm những ứng dụng trường đáng mơ ước nhất.

Haianhtdhn
MDk4ODc2MjYyMQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

số 16, Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân , Hà nội