Sơn sắt thép là một công việc khá không khó. Gia đình bạn có thể tự tay làm bằng cọ lăn ngay khi mất một chút thời gian để đọc sơ qua bài viết : chỉ dẫn Sơn cửa thép bằng cọ lăn chất lượng để tự tay tự sơn cửa cổng cho gia đình. Về việc làm đẹp gia đình, việc tự tay trang trí cho nhà ở cùng với các người thân là một công việc rất ý nghĩa. Nhưng bạn cần phải hiểu biết giải pháp sơn cửa cổng muc đích bảo đảm sở hữu biệt thự đẹp/. Mua tại alogap chẳng hạn

 

 

Hãy tạo cho người nào lưu mãi trước khi họ đi vào biệt thự của gia đình bạn với sơn mới cổng sắt, cửa cổng như mới tinh. Thay vì mặc cho cửa sắt bị hoen rỉ phải tìm cách làm sạch gỉ sắt, nhạt màu, tróc sơn sau một thời gian vận dụng. Và phải tốn rất nhiều lượng tiền mục đích thay cửa sắt khác.

một vài lưu ý trước khi tiến hành sơn lên cửa cổng gia đình

Tại sao phải sử dụng sơn dầu cửa cổng sắt thép mạ kẽm

Tôi có phải vận dụng sơn chuyên dụng ? – Có, gia đình bạn nên sử dụng mọi loại sơn dành riêng cho kim loại. Lý do là, Chúng có khả năng chống nước, ánh nắng mặt trời mạnh hay hay thay đổi nhiệt độ bất ngờ. gia đình bạn khuyên ứng dụng một lớp sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm của cửa cổng. Lớp sơn chống gỉ này sẽ tăng lên tuổi đời của màng sơn phủ. Đây có nghĩa là bạn sẽ không cần buộc phủ sơn lại cửa cổng trong một thời gian lâu.

Khi nào thì gia đình bạn nên sơn cửa cổng của mình ? – Các tháng mùa hè là thời giờ tốt nhất để sơn phết. bởi vì khí tiết không ướt, giúp cho sơn epoxy nhanh khô và bám bền hơn. Ngược lại tránh né sơn vào mọi mùa mưa lý do là khí tiết ẩm ướt khiến lớp sơn không khô ráo.

thế nào tôi biết được chủng loại sơn nào thích hợp với cửa sắt của mình? – gia đình bạn có thể kiểm tra chi tiết những sản phẩm sơn xem có phù hợp với việc sử dụng ngoài trời hay không?. Có vô số sàng lọc sẵn có bởi vì việc tra tìm loại sơn nước ăn khớp với cửa cổng của bạn là không hề trở ngại. Đối với cửa sắt gia đình, gia đình bạn nên ứng dụng sơn chống gỉ Alkyd Benzo bám dính chặt trên bề mặt sơn, màng sơn loáng bền, độ bền màu cao, chất lượng tốt,... Tiết kiệm đến 30% chi phí so với những sản phẩm sơn cùng loại.

Dẫn dắt sơn sắt thép bằng tay khô nhanh chóng, dẻo đai đẹp.

Dưới đây là 7 giai đoạn cơ bản để tự sơn cửa cổng bằng tay nhanh chóng, nghiệp dư.

Bước 1 – Gia đình bạn có thể trải xuống phía bên dưới một màng lót bằng giấy… Nhằm bảo vệ bề mặt sàn chung quanh trong khi bạn sơn. Đây sẽ ngăn cản sơn bị rơi xuống sàn, sân nhà.

Bước 2 – Nếu cửa sắt của bạn bị hoen ố hoặc bị tróc sơn. Sử dụng đồ chùi sắt nhằm trừ bỏ càng nhiều càng tốt lớp gỉ sét và lớp sơn bên ngoài. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng khẩu trang và kính bảo hộ khi sơn điều này.

Tại sao phải sử dụng sơn dầu cửa cổng sắt thép mạ kẽm

Bước 3 – Cửa cổng cần được làm sạch trước khi sơn dầu. Để trừ bỏ bụi bẩn hay dầu mỡ, đảm bảo kết quả tươi đẹp.

Bước 4 - Ngay khi bề mặt khô, sơn cửa cổng lớp sơn lót dầu Alkyd benzo bởi sản phẩm chiếc chổi sơn nhỏ. Lớp sơn chống gỉ này làm tăng thời gian sống của sơn và ngăn chặn quá trình cổng sắt bị hoen gỉ một cách thần tốc.

Bước 5 - Đảm bảo màng sơn lót đầu tiên khô khoảng 3h - 8h. Ngày sau vận dụng một bàn chải mini hoặc súng phun, sơn một màng sơn màu phủ Alkyd Benzo theo nhu cầu gia đình bên ngoài cổng sắt. Sơn tất thảy khu vực và đểnó khô hoàn toàn.

Bước 6 - Để màng sơn đẹp. Gia đình bạn có thể phun thêm lớp sơn thứ hai cho cửa sắt, nhưng phần lớn các sản phẩm sơn chất lượng tốt thường chỉ cần một lớp. Đặc biệt là bạn đã sơn một lớp sơn chống rỉ.

Bước 7 - loại bỏ sơn trên bàn chải hoặc súng phun của bạn bằng dung môi. sau chót hoàn thành sơn, để giữ gìn sơn có thể tái sử dụng lại trong tương lai. Lớp sơn sắt thép khá dày, do đó bạn buộc phải làm sạch chúng kỹ lưỡng.

Đối với 7 bước trên, bạn dẫn đến có một cửa cổng lâu bền sử dụng lâu năm trong thời gian dài. Màu sắc đẹp mang đến thêm vẻ đẹp tuyệt đỉnh cho cửa cổng sắt thép cho gia đình bạn với sơn sắt thép Alkyd benzo.

 

Tại sao phải sử dụng sơn dầu cửa cổng sắt thép mạ kẽm

 

Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa, sơn dầu alkyd, sơn epoxy hai thành phần.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý

 

 

CÔNG TY TNHH TM - SX TÂN TRƯỜNG THỊNH

62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM

Điện thoại: 012.123.24.168 FAX: (08) 3597 0323

Email: [email protected]

 

Nguồn báo giá sơn kết cấu sắt thép tại sonalkyd: http://sonalkyd.blogspot.com/2016/08/bao-gia-son-sat-thep.html