Dây đồng bện mạ thiếc, Dây đồng bện bọc thanh cái, bọc dây điện, hiện nay dây đồng bện được sử dụng khá nhiều trong ngành điện dân dụng, điện công nghiệp. Công ty Việt Phát tech chúng tôi chuyên sản xuất dây đồng bện mạ thiếc chất lượng, giá thành cạnh tranh trên toàn Quốc theo quy cách và kích thước khách hàng yêu cầu, đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, phù hợp với các dự án, công trình lớn, uy tín, chất lượng. Hiện nay có rất nhiều những nhà sản xuất và phân phối khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn nhà sản xuất nào cho yên tâm. Quý khách hãy đến với công ty Việt phát chúng tôi sự lựa chọn hoàn hảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng giá thành uy tín.Dây đồng bện mạ thiếc là một trong những loại dây đồng bện nổi trội tại quý công ty và được thị trường trong và ngoài nước tin dùng. Sản phẩm được sản xuất theo 1 tiêu chuẩn nhất định và đạt yêu cầu sử dụng khắt khe của quý khách hàng.

Được làm từ đồng bện nguyên sinh và được ma lớp thiếc bên ngoài giúp cho dây đồng có độ sáng, bóng và hạn chế tối đa sự xâm nhập của các yếu tố bên ngoài môi trường, đảm bảo được hiệu quả sử dụng

Dây đồng bện mạ thiếc có độ bền cao, vòng đời sử dụng cực lâu và chi phí thấp, tiết kiệm, hợp lí

Thanh đồng mềm
Nhờ có lớp mạ thiếc bên ngoài mà dây đồng bện chống oxy hóa, chống ăn mòn và bị xỉn sau một thời gian sử dụng hoặc bị hồ quang điện.

Ngoài ra, loại dây đồng bện được mạ thiếc này còn sở hữu tính co dãn tốt, sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi đồng đã tạo nên một hợp nhất có độ hoàn thiện cao, không bị bung hay phá vỡ cấu trúc trong suốt quá trình sử dụng.

Hiểu được nhu cầu, đặc tính vật liệu cách điện và nhu cầu sử dụng của khách hàng công ty việt phát chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm ống gen co nhiệt chất lượng và giá phải chăng nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
Website: thangmangcapvp.com ; vietphattech.com; daydongben.com
Địa chỉ: Hậu Ái, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
Số điện Thoại: 024 6259 2465 Hotline: 0936515556 hoặc 0966669563
Email: [email protected]; [email protected]

ngochan90
MDk0NzcxNTM4Ng==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Hoài Đức,Hà Nội