[ 20.000vnđ ]

nắp chụp đầu phun,chụp che đầu phun,chụp che đơn cho đầu phun,chụp che đôi đầu phun,chụp che tyco

10 giờ trước – 1237 Lượt xem

Ads

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 •  NẮP CHỤP ĐẦU PHUN SPRINKLER,CHỤP CHE ĐẦU PHUN TYCO,ĐẦU PHUN SPRINKLER,ĐẦU PHUN NƯỚC CHỮA CHÁY,ĐẦU PHUN HỞ,ĐẦU PHUN FOAM,ĐẦU PHUN...

  NẮP CHỤP ĐẦU PHUN SPRINKLER,CHỤP CHE ĐẦU PHUN TYCO,ĐẦU PHUN SPRINKLER,ĐẦU PHUN NƯỚC CHỮA CHÁY,ĐẦU PHUN HỞ,ĐẦU PHUN FOAM,ĐẦU PHUN MÀNG LƯỚI,CÁC LOẠI ĐẦU PHUN,PHUN LÊN,PHUN XUỐNG,PHUN NGANG,PHUN THẲNG

  •  NẮP CHỤP ĐẦU PHUN
  •  NẮP CHỤP ĐẦU PHUN TYCO

  ĐẦU PHUN CHỮA CHÁY SPRINKLER CÁC LOẠI...
  Hình phóng to

   
   
   
     
       
       
       
       
   
   
   
     ĐẦU PHUN CHỮA CHÁY SPRINKLER CÁC LOẠI... Giá per Unit (Đơn vị): Gọi hàng 

  Liên hệ với chúng tôi về sản phẩm này

  Hệ Thống Chữa Cháy tự động Sprinkler là loại hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hịện nay.

  Nó dập tắt đám cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy mà tại đó đầu phun sprinkler bị kích hoạt ở ngưỡng nhiệt độ đã được xác định trước.

  "Hệ Thống Sprinkler là một hệ thống liên kết các đường ống chạy ngầm dưới đất và trên mặt đất, được thiết kế theo những tiêu chuẩn của công nghệ chữa cháy. Có thể bố trí một hoặc nhiều nguồn cấp nước tự động. Phần hệ thống nằm trên mặt đất là một mạng đường ống được thiết kế theo nguyên tắc "tính toán thủy lực" hoặc nguyên tắc "định cỡ đường ống", và được lắp đặt bên trong một building, một công trình kiến trúc, hoặc một khu vực, mà nhìn chung, nó nằm cao qúa đầu, và trên đường ống ấy, những đầu sprinklers được bố trí sao cho khi phun nước ra, nó bao trùm một vùng không gian được tính toán trước. Van điều khiển mỗi riser của hệ thống được đặt trên riser hoặc trên đường ống cấp nước cho nó. Mỗi riser của hệ thống sprinkler gồm có một thiết bị kích hoạt báo động khi hệ thống khởi động vận hành chữa cháy. Thường thì hệ thống được kích hoạt bằng nhiệt phát ra từ đám cháy, và nó phun nước ra phủ trên khu vực có cháy. 

  Có nhiều loại hệ thống sprinkler:

  Wet Pipe System (Hệ Thống Có Nước). Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống ĐƯỜNG ỐNG CÓ CHỨA SẴN NƯỚC, và nối kết với nguồn nước, nhờ đó, nước sẽ phun ra ngay lập tức, qua các sprinklers đã mở do nhiệt từ đám cháy phát ra kích hoạt.

  Dry Pipe System (Hệ Thống Khô). Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống ĐƯỜNG ỐNG CÓ CHỨA không khí hoặc nitrogen được duy trì bởi áp lực, và khi sprinklers đã mở do nhiệt từ đám cháy phát ra kích hoạt, khí bên trong đường ống thoát ra, cho phép áp lực nước làm mở dry pipe valve. Nhờ đó, nước chảy vào hệ thống đường ống, và rồi phun nước ra qua các sprinkler đã mở.

  Preaction System (Hệ Thống Kích Hoạt Trước). Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống đường ống có chứa không khí, có thể có hoặc không có áp lực, và có một hệ thống báo cháy bổ sung được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi hệ thống báo cháy kích hoạt, nó sẽ mở van cho phép nước chảy vào hệ thống đường ống, và rồi phun nước ra qua các sprinkler đã mở.

  Deluge System (Hệ Thống Hồng Thủy). Là hệ thống sprinkler dùng các đầu sprinklers mở sẵn được gắn vào một nguồn nước, qua một van mà van đó sẽ được mở do sự kích hoạt của một hệ thống báo cháy được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi van này mở, nước sẽ chảy vào hệ thống đường ống, và rồi phun nước ra qua tất cả các sprinklers đã lắp đặt.

  Combined Dry Pipe-Preaction System (Hệ Thống Kết Hợp Hồng Thủy-Kích Hoạt Trước) Là hệ thống sprinkler có các đầu sprinklers tự động được gắn vào hệ thống đường ống có chứa không khí, có áp lực, và có một hệ thống dò cháy bổ sung được lắp đặt tại cùng những vị trí có đặt đầu sprinkler. Khi hệ thống dò cháy kích hoạt, nó sẽ kích các thiết bị nhả và rồi thiết bịi nhả này sẽ mở các dry pipe valves cùng lúc mà không mất áp lực không khí trong hệ thống. Việc kích hoạt hệ thống báo cháy cũng làm mở các van xả khí đặt ở điểm cuối của feed main. Các van xả khí, thông thường, sẽ được mở trước khi các đầu sprinkler mở. Hệ thống dò cháy đồng thời cũng hoạt động như một hệ thống báo động...."

  Đầu phun chữa cháy sprinkler tyco
  Hình phóng to

  Đầu phun chữa cháy sprinkler tyco Giá per Unit (Đơn vị): Gọi hàng 

  Liên hệ với chúng tôi về sản phẩm này

  E-mail Đầu phun chữa cháy spinkler TY - B ( tiêu chuẩn)

  Click để xem ảnh to

  Đầu phun chữa cháy spinkler TY - B ( tiêu chuẩn)

  Model TY-4151/ TY-4251

  Giá Call

  Đầu sprinkler Tyco Đầu phun chữa cháy sprinkler ELO

  Model ELO-231

  Giá  Call

  Đầu phun chữa cháy sprinkler ELO

  Cách lắp đặt: quay lên, quay xuống

  Cỡ gien lắp đặt: 3/4 Inch

  Nhiệt độ phun: 68,93,141 độ C

  Lưu lượng phun : 160lít / phút

  Chất liệu: đồng mạ crôm

  Nước sản xuất : Anh

  Bảo hành: 12 tháng

  Đầu phun chữa cháy sprinkler ELO

  Model ELO-231B

  Giá  Call

  Đầu phun chữa cháy sprinkler ELO

  Cách lắp đặt: quay lên, quay xuống

  Cỡ gien lắp đặt: 3/4 inch

  Nhiệt độ phun: 74,100,141 độ C

  Lưu lượng phun : 160lít / phút

  Chất liệu: đồng mạ crôm

  Nước sản xuất : Anh

  Bảo hành: 12 tháng

  Đầu phun chữa cháy sprinkler TY-B ( Loại tiêu chuẩn)

  Model TY-4951/TY-4851

  Giá  Call

  Đầu phun chữa cháy sprinkler TY-B ( Loại tiêu chuẩn)

  Lắp đặt: quay xuống/quay lên

  Cỡ gien lắp đặt: 1/2 Inch

  Nhiệt độ phun: 57,68,79,93,141 độ C

  Lưu lượng phun : 115 lít/phút

  Chất liệu: đồng mạ crôm

  Nước sản xuất : Anh

  Nhập khẩu chính hãng

  Bảo hành: 12 tháng

  Đầu phun chữa cháy sprinkler ELO

  Model ELO-SW20/ ELO-SW24

  Giá  Call

  Đầu phun chữa cháy sprinkler ELO

  Cách lắp đặt: Quany Ngang

  Cỡ gien lắp đặt: 3/4 inch

  Nhiệt độ phun: 93 độ C

  Lưu lượng phun : 161lít / phút

  Chất liệu: đồng mạ crôm

  Nước sản xuất : Anh

  Nhập khẩu chính hãng

  Bảo hành: 12 tháng

  Đầu phun chữa cháy sprinkler TY- B

  Model TY-3251 / TY-3151

  Giá  Call

  <p style="font-family:
Ads
pcccphatdat

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

116 lương thế vinh, p.tân thới hòa, q.tân phú, tp.hcm
nắp chụp đầu phun,chụp che đầu phun,chụp che đơn cho đầu phun,chụp che đôi đầu phun,chụp che tyco nắp chụp đầu phun,chụp che đầu phun,chụp che đơn cho đầu phun,chụp che đôi đầu phun,chụp che tyco mô tả sản phẩm nắp chụp đầu phun sprinkler chụp che đầu phun tyco đầu phun sprinkler đầu phun nước chữa cháy đầu phun hở 8 10 star based on 1237 reviews 20.000 MUA NGAY!