[ 650.000vnđ ]

Mua thùng rác nhựa - thùng rác Composite giá siêu rẻ trong năm 2017

tuần trước – 447 Lượt xem

Ads

Khuyến mãi cực sốc khi mua thùng rác nhựa – thùng rác Composite – Xe đẩy rác ,… tại Phước  Đạt nhân dịp  đầu năm  mới 2017.
Nhằm tri ân những khách hàng thân thiết và luôn ủng hộ công ty trong xuất thời gian qua chúng tôi quyết đinh mở các đợt khuyến mãi , giảm giá đối với tất các các mặt hàng nhựa, thiết bị vệ sinh môi trường – công cộng.
Một số dòng sản phẩm đang được ưu đãi lớn trong dịp đầu năm:
_ Thùng rác nhựa :

 

Mua thùng rác nhựa - thùng rác Composite giá siêu rẻ trong năm 2017

 

Các sản phẩm thùng rác nhựa 120l – 240l – 660l được sản xuất bằng chất liệu nhựa HDPE phù hợp với sử dụng trong các gia đình, những khu vực có không gian lớn,… tùy vào dung tích của từng sản phẩm.
_Thùng rác Composite:

 

 

Mua thùng rác nhựa - thùng rác Composite giá siêu rẻ trong năm 2017

Những mẫu thùng rác Composite: Thùng rác 3 ngăn – Thùng rác hình thú – Thùng rác Composite 120l – 240l – 660l,…..
Những sản phẩm thùng rác Composite có độ bên cơ học lớn, màu sắc phong phú bắt mắt, kiểu dáng đa dạng thích hợp với mọi điều kiện sử dụng.
Ngoài các sản phẩm trên, công ty Phước Đạt  còn cung cấp các sản phẩm rổ nhựa công nghiệp, rổ nhựa có bánh xe, các loại xe thu gom rác bằng tôn,….
Khi đến với Phước Đạt bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm tốt nhất với những điều kiện bảo hành tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển với điều kiện tốt nhất trên toàn quốc.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Tại đây

 

 

Ads
Trần Vằn Dũng

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

494 Nguyễn Văn Quá, Khu phố 4, Đông Hưng Thuận, Q12, TPHCM
Mua thùng rác nhựa - thùng rác Composite giá siêu rẻ trong năm 2017 Mua thùng rác nhựa - thùng rác Composite giá siêu rẻ trong năm 2017 khuyến mãi cực sốc khi mua thùng rác nhựa thùng rác composite xe đẩy rác tại phước đạt nhân dịp đầu năm mới 2017 nhằm tr 7 10 star based on 447 reviews 650.000 MUA NGAY!