[ 6.000.000vnđ ]

Máy Tuốt Lạc Chạy Xăng, Chạy Điện - Uy Tín, Chất Lượng Giá Cả Hợp Lý

20/5/2019 – 53 Lượt xem

Máy tuốt lạc hay còn được gọi là máy tuốt đậu phộng là sản phẩm được sử dụng trong gia đình và công nghiệp. Sàn thương mại điện tử Dumiho – nơi phân phối và bán các loại máy dùng trong nông nghiệp, công nghiệp trực giá rẻ, siêu chất lượng uy tín trên toàn quốc.


Trước đây khi thu hoạch lạc nông dân phải sử dụng máy tuốt lạc thủ công hoặc bằng tay cách làm này tốn nhiều công sức và thời gian của bà con mà hiệu quả không cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc rút ngắn quy trình, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt hơn chúng tôi xin giới thiệu đến bà con sản phẩm máy tuốt lạc. Máy tuốt lạc giá rẻ giúp cho công việc tuốt lạc không còn là nỗi ám ảnh của bà con khi tới mùa thu hoạch.

 

Mục đích của máy là hỗ trợ việc tách củ lạc khỏi thân cây một cách nhanh chống, loại bỏ đi cách tách lạc thủ công mà bà con nông dân thường làm. Máy tuốt lạc có chức năng tuốt lạc tươi khỏi cây mà không gây vỡ vỏ lạc, máy tuốt lạc có thể tuốt sạch đến 99% lạc dính trên thân cây. Máy tuốt lạc hoạt động vô cùng đơn giản, chỉ việc bỏ cây lạc vào và để cho máy tự xử lý, máy hoạt động với công suất cao, với năng suất gấp 10 lần so với phương pháp thủ công


Dựa vào động cơ của Máy tuốt lạc nên được chia thành hai loại: Máy tuốt lạc chạy xăng và Máy tuốt lạc chạy điện phù hợp với nhu cầu của từng nơi.

Ưu điểm vượt trội của Máy tuốt lạc:
– Máy tuốt lạc có kết cấu nhỏ gọn chắc chắn, thiết kế hợp lý.
– Máy có thể tuốt được các loại lạc khô, lạc tươi, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dân.
– Củ lạc sau khi máy tuốt ra có độ sạch cao nhờ hệ thống quạt, và sàng rung tách đất.
– Máy tuốt lạc có gắn hệ thống bánh xe dể di chuyển dễ dàng và làm việc liên tục trong thời gian dài. Máy tuốt lạc có hiệu suất cao, tỷ lệ vỡ thấp, có thể tuốt được tất cả các loại lạc.
– Tuốt lạc không bị dập vỡ, không bị rút cây, rất sạch củ và rất an toàn cho người sử dụng
– Khi tuốt để nguyên cây, chỉ cần rũ sạch đất là đưa vào máy tuốt.
– Máy gọn nhẹ nên cơ động và dễ di chuyển

Các thông số của máy tuốt lac:

-Năng suất: 2-3 tạ/h

-Tốc độ (Vòng/phút):600-700v/p

-Công suất động cơ: 2.2kw-1450vp

-Điện năng:220V-50Hz


Để mua hàng Máy tuốt lạc chạy xăng và máy tuốt lạc chạy điện quý khách hãy liên hệ ngay qua số Liên hệ: 0961.847.066 (Ngọc) hoặc truy cập Dumiho.vn vào danh mục: https://dumiho.vn/san-pham/may-tuot-lac-2-2kw-16284 để mua hàng trực tuyến tại công ty chúng tôi.

Chuyên bán buôn, bán lẻ máy phục vụ cho nông nghiêp, xây dựng, công nghiệp 

Công ty cổ phần thương mại điện tử Dumiho
Mail: [email protected]
Liên hệ: 0961.847.066 ( Ngọc )
Địa chỉ: Số 934 Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

 

ngocdumiho

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Kho E2, 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Máy Tuốt Lạc Chạy Xăng, Chạy Điện - Uy Tín, Chất Lượng Giá Cả Hợp Lý Máy Tuốt Lạc Chạy Xăng, Chạy Điện - Uy Tín, Chất Lượng Giá Cả Hợp Lý máy tuốt lạc hay còn được gọi là máy tuốt đậu phộng là sản phẩm được sử dụng trong gia đình và công nghiệp sàn thương mại điện tử dumiho nơi phân phối và bá 6 10 star based on 53 reviews 6.000.000 MUA NGAY!