[ 1vnđ ]

Máy làm cỏ nông nghiệp chính hãng

30/11/2018 – 140 Lượt xem

Ads

Theo dòng chảy của nền kinh tế công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Con người ngày càng áp dụng máy móc vào sản xuất nhiều hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, từ trước đến giờ luôn được biết đến với sự tần tảo vất vả của người nông dân. Việt Nam là một trong những nước nông nghiệp chiếm phần lớn GDP cả nước. Một số sản phẩm chủ đạo đó là lúa gạo, cà phê, chè, tiêu điều.... Nhưng để làm ra những sản phẩm này là 1 quá trình vất vả, các công việc nặng nhọc. Trong đó công việc làm cỏ chiếm phần lớn thời gian và có mặt ở hầu hết các công việc của bà con. Để giảm bớt thời gian và sức lực cho công việc này cần 1 chiếc máy làm cỏ chuyên dụng. Hiểu được điều này nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy xạc cỏ đa năng hiệu suất cao.
Đi từ đầu đến cuối các phân khúc máy xạc cỏ, chắc bạn cũng nghe nhiều về máy xạc cỏ Honda. Đây chính là chiếc máy được nhiều bà con ưa thích nhất. Nghe đến từ Honda đã muốn mua rồi phải không? Quả không sai là vậy riêng máy của Honda thì không có gì phải phàn nàn. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua những động cơ xe máy, oto, máy phát điện.... của Honda. Điển hình nhất chính là Honda giành giải nhất motogp 3 năm liền. Với tay đua Marc Márquez ở đội Honda. Quay lại với máy xạc cỏ Honda cũng vậy máy chạy ổn định, sức mạnh của máy không bị hụt. Nhưng bạn cũng nên lưu ý hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy xạc cỏ Honda nhái. Giá dòng này chỉ bằng 1/2 so với máy xạc cỏ Honda chính hãng. Ở phần sau tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 1 số điểm cơ bản để nhận biết máy xạc cỏ Honda chính hãng và Honda nhái.

 

Trước hết, tôi sẽ đánh giá khái quát về chiếc máy xạc cỏ Honda. Máy xạc cỏ Honda chính hãng được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại nhà máy của Honda đặt tại Thái Lan. Nhưng có 1 lưu ý bạn phải nhớ là Honda họ chỉ sản xuất phần đầu động cơ. Còn toàn bộ các bộ phận đi kèm khác là họ kết hợp với 1 bên thứ 3. Ví dụ như cần cắt, đầu xạc và các phụ kiện máy xạc cỏ đều nhập từ Trung Quốc. Về phần hồn của chiếc máy này, chính là đầu động cơ sử dụng bộ nòng 39. Dung tích xi lanh là 35.9 cc, sản sinh sức mạnh là 1Kw. Máy đạt được vòng tua là 6500v/p. Trọng lượng của máy xạc cỏ Honda là 14kg bao gồm tất cả: đầu động cơ, cần xạc, đầu xạc cỏ.

Đánh giá về khả năng vận hành của máy xạc cỏ Honda. Máy làm việc trơn tru, chạy êm và ổn định với điều kiện làm việc không quá khó khăn. Ví dụ như làm cỏ trên đất mềm, có độ tơi xốp và không có đá sỏi. Máy đáp ứng rất tốt, độ phản hồi của tay ga nhanh. Tiếng nổ động cơ đều, rung giật ít. Máy cũng tiết kiệm nhiên liệu, 1 giờ làm việc tiêu hao hết khoảng 0.6 - 0.9l. Và thời gian làm việc trong 1 ngày có thể lên tới 8 tiếng. Tuy nhiên để bảo vệ máy bạn nên cho máy nghỉ khoảng 5-10 phút sau khoảng 1 tiếng làm việc. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý do đây là dòng máy có công suất nhỏ. Nên máy không làm việc được trên đất đá sỏi, đất quá cứng.

Bà con tham khảo video hoạt động của máy xạc cỏ

https://youtu.be/mSDycg3l2m4

Một số lưu ý khi mua máy xạc cỏ Honda chính hãng. Bạn có thể phân biệt máy chính hãng với 1 số dòng máy nhái trên thị trường hiện nay:

Dây điện ở phần đầu động cơ đối với máy xạc cỏ Honda chính hãng chỉ có duy nhất 1 dây màu đỏ. Trong khi đó tất cả các máy xạc cỏ khác đều có 2 dây là màu đen và màu đỏ.
Phần khung của đầu động cơ máy xạc cỏ Honda chính hãng được khắc CNC chìm ở vỏ nhôm.
Màu nhựa của đầu động cơ Honda chính hãng là màu đỏ sẫm hơn. Nhìn màu có độ sâu hơn và cảm giác nhựa cứng hơn, chắc hơn.
Trên đây là những thông tin cơ bản về máy xạc cỏ Honda chính hãng. Nếu bạn có ý kiến bổ sung nào nhớ góp ý bên dưới bài viết của tôi nhé.

Từ khóa : Máy xạc cỏ, máy xạc cỏ Honda GX35, máy xạc cỏ ngô

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Ads

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hoàng Mai - Hà Nội
Máy làm cỏ nông nghiệp chính hãng Máy làm cỏ nông nghiệp chính hãng theo dòng chảy của nền kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa con người ngày càng áp dụng máy móc vào sản xuất nhiều hơn đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp từ trước đến giờ luôn được biết đến với sự tần tảo vất vả của người nông dân việt nam là một tr 7 10 star based on 140 reviews 1 MUA NGAY!