Máy hái chè đơn, máy đốn chè giá rẻ

29/3/2017 – 167 Lượt xem

 098 111 4067
Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Kho E2, 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Máy hái chè được đưa vào sử dụng giúp năng suất sản lượng nương chè tốt, sinh trưởng của chè tốt, phẩm cấp nguyên liệu tốt. Trước đây khi bà con thu hoạch chè, thường chỉ hái bằng tay, hái búp non, búp nào chưa đủ tiêu chuẩn là không hái. Nhưng nếu 5-7 ngày hái 1 lần, việc gối lứa gối vụ làm cho sâu dịch bệnh phát triển. Vì thế đưa máy hái chè vào còn có tác dụng làm cho lứa hái xa nhau, thường khoảng 18-20 ngày mới được 1 lứa hái – rất phù hợp cho việc phòng trừ sâu bệnh, chúng ta phun thuốc thì đảm bảo được thời gian cách ly để chè thu hoạch đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

MÁY HÁI CHÈ MITSUBISHI CHẠY ĐỘNG CƠ HONDA 

Máy hái chè đơn, máy đốn chè giá rẻ


Máy hái chè đơn honda Mitsubishi, Máy hái chè ochiai Nhật Bản động cơ honda là loại Máy hái chè đơn giá rẻ phù hợp với diện tích trồng chè vừa và nhỏ và khu trại giúp giảm thiểu sức lao động và mang lại hiệu ​quả năng suất cao.

 

– Động cơ Honda GX35, 4 kỳ, 35cc, Công suất 1.6HP sử dụng xăng không pha, mức tiêu thụ nhiên liệu 256g/mã lực/giờ.
– Hệ thống chống rung bằng lò xo, giúp máy vận hành êm ái, giảm mệt mỏi cho người sử dụng
– Lưỡi dao hái loại thẳng, mạ crome, kích thước dao hái 600mm (bề rộng hữu ích 525mm).
– Cánh quạt gió bằng nhôm đúc, hộp quạt và các chi tiết nhựa có khả năng chống chịu lão hóa cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.
– Xương máy làm bằng hợp kim nhôm, nhẹ nhưng chắc chắn.
– Hệ thống truyền lực bằng trục mềm, kích thước hoặc 932mm.
– Túi hái tiêu chuẩn dài 6m.
– Xuất xứ Honda
– Bảo hành 12 tháng

Máy hái chè đơn, máy đốn chè giá rẻ

 

Sử dụng Máy hái chè Honda trong quá trình thu hoạch chè là vô cùng hiệu quả. Giúp cho bà con tiết kiệm và chủ động về thời gian thu hoạch chè. Bằng cách sử dụng máy hái chè, chi phí sử dụng để thu hoạch chè chỉ bằng 2/9 so với thu hoạch bằng tay trước kia. Việc giảm thiểu chi phí này có ý nghĩa vô cùng to lớn khi mỗi hộ gia đình có thể thu hoạch đến hàng trăm tấn chè mỗi năm, chúng ta đã tiết kiệm 1 khoản tiền lớn chỉ với việc cơ giới hóa quá trình thu hoạch chè.

 098 111 4067

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Kho E2, 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội