[ 3.000.000vnđ ]

Máy cưa xích hàng đầu Việt Nam Tomikama 5900

18/6/2019 – 36 Lượt xem

Máy cưa gỗ cầm tay Tomikama 5900 là một công cụ không thể thiếu dùng để cắt chủ yếu vật liệu bằng gỗ thành các hình dạng khác nhau. Loại máy này được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất chế biến đồ gỗ hay phục vụ trong công trường xây dựng nhất là những hộ gia đình có quy mô kinh doanh lớn.

Và để phục vụ nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Hôm nay, Điện máy Hoàng Long xin giới thiệu với mọi người máy cưa gỗ cầm tay Tomikama- Một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của công ty chúng tôi.

Những ưu điểm nổi bật của máy cưa gỗ cầm tay Tomikama 5900

– Hệ thống làm sạch bằng khí trung tâm được thiết kế để cho phép giảm mài mòn và bị tắc bẩn và cho phép thời gian hoạt động giữa của lọc khí dài hơn.

– Máy cho phép tiêu hao nhiên liệu thấp và giảm khí thải theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường trên thế giới.

– Dễ khởi động

– Nút bật/tắt được kết hợp với bơm nhiên liệu giúp máy cưa dễ khởi động.

– Bộ phận lọc gió tháo lắp nhanh.

– Thuận tiện trong việc vệ sinh và thay lọc khí.

– Có thiết bị báo hướng khi cây đổ giúp đoán hướng cây đổ tốt hơn.

Máy Tomikama 5900 có nhiều ưu điểm vượt trội :
Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ giúp người làm vườn sử dụng thoải mái Tomikama đã cho ra đời dòng Máy cưa xích dành cho làm vườn.
Máy cưa xích Tomikama khởi động dễ dàng, loại bỏ được một lực kéo mạnh của dây
Bộ chế hòa khí (bình xăng con hay còn gọi là carburetor ) được thiết kế để tự động điều chỉnh tỷ lệ không khí và nhiên liệu khi bộ lọc khí bị hạn chế hoặc bị tắc một phần và duy trì đúng vòng tua của động cơ.
Máy cưa xích TOMIKAMA 5900 sử dụng không khí từ phía sau bộ lọc không khí để điều khiển xoáy lóc.
Khi bộ lọc khí bị bẩn và không khí ít hơn là có sẵn cho bộ chế hòa khí, hệ thống IntelliCarb ™ điều chỉnh lưu lượng nhiên liệu để bù đắp cho sự sụt giảm lưu lượng không khí.
Điều này trái ngược với bộ chế hòa khí thông thường.

Điện máy Hoàng Long sẽ là lựa chọn tốt cho mọi người khi có nhu cầu mua sản phẩm máy cưa gỗ cầm tay Tomikama với giá cả hợp lí đảm bảo chất lượng tốt đến mọi người.

Ngoài chiếc máy cưa gỗ cầm tay Tomikama thì Công ty chúng tôi cũng có bán rất nhiều loại máy cưa gỗ khác để cho mọi người tham khảo thêm.

Liên hệ mua hàng theo địa chỉ dưới đây!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG

Địa chỉ: Kho E2 – 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chuyên bán lẻ,bán buôn,nhận làm dự án các loại máy móc công, nông, ngư – nghiệp trên toàn quốc

Liên hệ : 093. 238. 0000 để được hướng dẫn mua hàng nhanh nhất!

hoanglong934

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

934, Đường Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Máy cưa xích hàng đầu Việt Nam Tomikama 5900 Máy cưa xích hàng đầu Việt Nam Tomikama 5900 máy cưa gỗ cầm tay tomikama 5900 là một công cụ không thể thiếu dùng để cắt chủ yếu vật liệu bằng gỗ thành các hình dạng khác nhau loại máy này được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất chế biến đồ gỗ hay phục vụ trong công trường xây dựng nhất là 6 10 star based on 36 reviews 3.000.000 MUA NGAY!