Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý là nhà phân phối cung cấp Gefran tại Việt Nam

Web:hpqtech.com

Địa chỉ : Số 21/17G Đường số 11, Phường 11, Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh

 

Giói thiệu:

Bốn mươi năm kinh nghiệm và chiều sâu bí , ngoài một tổ chức theo định hướng mạnh mẽ theo hướng nhu cầu khách hàng và đổi mới công nghệ liên tục , đã kích hoạt GEFRAN để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tự động hóa và các hệ thống thành phần để kiểm soát quá trình công nghiệp .


GEFRAN là đồng nghĩa với chất lượng và chuyên môn trong việc thiết kế và sản xuất các cảm biến, các thành phần , hệ thống và các ổ đĩa , nhờ sự quan tâm liên tục của nó với các xu hướng thị trường và đào tạo chuyên nghiệp liên tục của nhân viên kỹ thuật của nó .


Với phạm vi rộng lớn của các sản phẩm công nghệ cao , GEFRAN có thể cung cấp một một cửa , cung cấp các giải pháp lý tưởng cho mọi yêu cầu ứng dụng .


GEFRAN cung cấp các giải pháp tùy chỉnh tốt nhất để tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất của mỗi ứng dụng công nghiệp , cung cấp , ngoài việc sản phẩm của mình , chuyên gia tư vấn , sức mạnh tổng hợp và hợp tác với khách hàng của mình .


Thông qua sự hợp tác với Trung tâm nghiên cứu và trường đại học có trình độ châu Âu , cũng như đầu tư vào R & D, GEFRAN Nhóm phấn đấu hướng tới phát triển công nghệ liên tục của các sản phẩm và dịch vụ của nó để dự đoán xu hướng thị trường .


GEFRAN Tập đoàn có trụ sở tại Ý , có khoảng 900 nhân viên trên toàn thế giới , hoạt động trực tiếp tại 14 quốc gia và có 8 nhà máy sản xuất . Với một mạng lưới các nhà phân phối được ủy quyền hơn 70 công ty có thể truy cập vào một mạng lưới bán hàng toàn cầu.


GEFRAN Spa đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Milan từ năm 1998 và vào ' sao ' Phân cho cổ phiếu Yêu cầu cao từ năm 2002.


Hoạt động của nhóm được chia thành bốn khu vực kinh doanh chính : cảm biến, các thành phần , tự động hóa và điều khiển chuyển động .

 

Thông tin sản phẩm Biến tần Gefran Viet Nam Distributor

Automation Platforms (Nền tảng tự động hóa):

GCube là một dòng các giải pháp tự động hóa tích hợp các phản ứng toàn cầu nhu cầu tự động hóa cụ thể. Nó cung cấp ngang và các giải pháp tiêu chuẩn và cung cấp dịch vụ công nghệ thông thường để đáp ứng nhu cầu cụ thể của tự động hóa đơn. GCube cung cấp lợi thế cụ thể về:

  • Tuỳ chỉnh các giải pháp mở rộng
  • Dễ dàng và lập trình mạnh mẽ
  • Phần mềm có thể dùng lại cao

Instrumentation and Control (Thiết Bị Đo Lường và kiểm soát)

Bộ điều khiển, lập trình, chỉ số và các công cụ khác. Chỉ số GEFRAN được cấu hình, bảng điều khiển gắn trên, cụ bộ vi xử lý hiển thị các biến như nhiệt độ, áp suất, vị trí, lưu lượng, vv

Power Controllers and Solid State Relays (Bộ điều khiển điện và rắn Rơle Nhà nước)

Advanced Power kiểm soát, rắn đơn vị quyền lực nhà nước và rắn Rơle Nhà nước. Gia đình GEFLEX là một giải pháp sáng tạo để kiểm soát nhiệt độ công nghiệp, được thiết kế để cài đặt trên DIN hướng dẫn trong các bảng điện. Một đơn vị nhỏ gọn duy nhất tích hợp bộ điều khiển nhiệt độ PID, rơ le trạng thái rắn với tản nhiệt, máy biến áp hiện tại và điện áp, đầu vào và đầu ra phụ trợ, và giao tiếp nối tiếp.

 

 Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý để được hỗ trợ giá tốt nhất về sản phẩm biến tần Gefran tại Việt Nam

 

Thông tin liên hệ:
Email : [email protected]
Hotline : 0938.371.389 (Mr Trực)

  

HÌNH THỨC GIAO DỊCH

 

  • Sử dụng dịch vụ giao hàng
  • Hoặc xem và giao dịch tận nơi 
  • Không trả giá sản phẩm

 

 

CÁCH THỨC LIÊN HỆ

 

  • Liên hệ tôi qua số điện thoại (bên dưới) ngoài giờ hành chính
  • Chú ý : Không trả lời tin nhắn

 

Mr.Trực
MDkzODM3MTM4OQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 21/17G Đường số 11, Phường 11, Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh