Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý là nhà phân phối Eltra Encoder tại Việt Nam
Website: hpqtech.com
Địa chỉ : Số 21/17G Đường số 11, Phường 11, Gò Vấp. HCM


Hoạt động

Eltra encoder có mặt trên thị trường của các bộ cảm biến để tự động hóa công nghiệp từ năm 1985 . Trong hơn 30 năm nay công ty đã phát triển nhanh chóng mở rộng cung cấp công nghệ của nó (hơn 8.000 mã số duy nhất và trung bình là 120.000 bài viết được sản xuất hàng năm), giữ trong thời gian thiết kế linh hoạt và sản xuất tùy chỉnh dựa trên các nhu cầu cụ thể của khách hàng, thương hiệu riêng biệt luôn Eltra.
Công ty có một loạt các mặt hàng trong danh mục (bộ mã hóa quay gia tăng và tuyệt đối, nổ mô hình chứng minh, dây điện, hệ thống từ tính và quang encoder tuyến tính hoạt động với fieldbus, phụ kiện cho các ứng dụng khác nhau vv), cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thiết kế và phát triển các mô hình tùy chỉnh.


Lịch sử

Giống như nhiều công ty thành công, Eltra cũng sinh ra từ một giấc mơ kinh doanh bắt đầu từ một nhà để xe. Nhưng những gì ban đầu đại diện cho một hoạt động giải trí nhanh chóng biến thành một kế hoạch kinh doanh vững chắc và trong năm 1985 đã thành lập công ty Eltra, dựa vào hiện tại nhà máy ở Sarego .Eltra Viet Nam Distributor
Kể từ đó, công ty đã phát triển và mở rộng tiếp tục, cả hai quốc gia và quốc tế, cũng như xây dựng trong những năm 2000 hai ngành chiến lược trong Slovakia và ở Trung Quốc .
Năm 2008, Eltra trở thành một công ty đại chúng và trở thành một phần của Tập đoàn Avago Technologies, trong đó ông mở rộng kiến thức sâu rộng của mình như thế nào và sức mạnh của nó trong thị trường toàn cầu, mà không từ bỏ bản sắc Ý và chất lượng, đặc trưng của xứ Italy .


Nhiệm vụ

Trong thời gian của 30 năm hoạt động, đã có nhiều thay đổi trong (và bên ngoài) của Eltra. Việc tập trung của các công ty Trung vẫn không thay đổi tuy nhiên theo thời gian: phát triển và sản xuất các bộ mã hóa ngày càng sáng tạo, có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng cả về chức năng và chất lượng , mà về mặt chi phí. Eltra encoder
Eltra là biết rằng để đạt được điều này nó là điều cần thiết để đầu tư vào các bí quyết và kỹ năng của mình nguồn nhân lực , sự giàu có thực sự của các công ty, và nhờ đó nó có thể tiếp tục đổi mới và nâng cao trong 3 thập kỷ qua.


Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý để được hỗ trợ giá tốt nhất về sản phẩm Encoder Eltra Viet Nam Distributor


Thông tin liên hệ:
Email : [email protected]
Hotline : 0938.371.389 (Mr Trực)

HÌNH THỨC GIAO DỊCH

  • Sử dụng dịch vụ giao hàng
  • Hoặc xem và giao dịch tận nơi 
  • Không trả giá sản phẩm


CÁCH THỨC LIÊN HỆ

  • Liên hệ tôi qua số điện thoại (bên dưới) ngoài giờ hành chính
  • Chú ý : Không trả lời tin nhắn

 

 

 

 

 

 

Mr.Trực
MDkzODM3MTM4OQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 21/17G Đường số 11, Phường 11, Gò Vấp. HCM