5.000.000vnđ

Tủ trưng bày bánh kem Đài Loan giá rẻ tại HCM

20/10/2021 – 58 Lượt xem

Hiện nay tủ trưng bày bánh kem là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ tiệm bánh ngọt nào. Khi xây dựng ý tưởng buôn bán tiệm bánh kem, tiệm bánh gato sinh nhật hoặc quán bar, cafe thì điều đầu tiên người chủ cửa hàng cần liệt kê trong danh sách đầu tư sẽ là 1 chiếc tủ bảo quản bánh. Thế tại sao tủ trưng bày bánh kem lại đóng vai trò quan trọng như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích những lý do sau đây nhé:

Tham khảo tủ trưng bày Đài Loan 1m2: https://sieuthimaythucpham.com/san-pham/tu-trung-bay-banh-kem-dai-loan-vuong-1m2-zfs-1200b2/

Tác dụng bảo quản bánh:

Đây là lý do đầu tiên chúng tôi muốn nói đến. Bạn chẳng thể bảo quản được 1 cái bánh kem, bánh sinh nhật luôn tươi trong điều kiện bình thường. Nhưng với 1 loại tủ mát trưng bày bánh kem thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian bảo quản bánh.

Tác dụng khử khuẩn:

Ngoài việc luôn đảm bảo nhiệt độ tiệu chuẩn bảo quản bánh, tủ bánh còn được gắn chế độ sấy kính và phun sương tạo ẩm cao cấp giúp tủ luôn được khử khuẩn tốt nhất. Đảm bảo một chiếc bánh vừa tươi ngon luôn giữ được độ tươi xốp. Vừa mềm mại không bị khô cứng vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham khảo tủ trưng bày bánh kem giá rẻ: https://sieuthimaythucpham.com/product-category/tu-trung-bay-banh-kem-gia-re/

Tác dụng trưng bày bánh:

Tủ được thiết kế khá đẳng cấp với viền thép và kính cường lực 3 lớp trong suốt. Giúp cho người mua có thể thuận lợi Nhìn vào chọn lựa những cái bánh hài lòng. Không chỉ có thế tủ bánh còn được thiết kế hệ thống đèn led thẩm mỹ cao với hai màu trắng hoặc vàng. Giúp tạo điểm đặc sắc cực kỳ hiệu quả cho shop của bạn.

Tăng hiệu suất buôn bán

Thay vì chỉ bảo quản được 1 ngày trong điều kiện thường thì tủ bánh có thể bảo quản lên đến hơn chục ngày mà không sợ hỏng giúp thời kì bán được lâu hơn. Tuy nhiên tủ được thiết kế chia thành nhiều tầng linh động, từ 3 tầng đến 5 tầng giúp bạn có thể trưng bày được số lượng lớn bánh kem trong một chiếc tủ giúp hạn chế diện tích và không gian cho quán.

Siêu thị máy thực phẩm là đơn vị cung cấp tủ trung bày bánh kem Đài Loan cũng như tủ trưng bày bánh kem giá rẻ tại http://sieuthimaythucpham.com/

Tin đăng tương tự