Nhận định về các thương hiệu công cụ pa lăng xích thường gặp ở thời điểm này

29/8/2016 – 271 Lượt xem

Nhận định về các thương hiệu công cụ pa lăng xích thường gặp ở thời điểm này
Pa lăng xích có những điểm mạnh và tính năng nổi trội nên luôn luôn được ưa thích sử dụng hơn hẳn so với những công cụ nâng hạ khác cho các công trình hiện tại. Chính do có nhu cầu dùng lớn mà thị trường sản xuất sản phẩm pa lăng xích kéo tay cũng rất sôi động, có nhiều nhãn hiệu với chất lượng được đầu tư và giá thành khác nhau, có nhiều nhãn hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhưng cũng có một vài nhãn hàng chỉ mang chất lượng tầm trung hay thấp kém. Nhằm hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về những nhà sản xuất thiết bị pa lăng xích trên thị trường hiện tại, bài viết này sẽ nhận xét sơ qua về các nhãn hiệu thiết bị pa lăng xích quen thuộc nhất, có thể góp phần hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa thiết bị pa lăng xích cho mình.


Trước hết nên nói tới đấy chính là những dụng cụ pa lăng xích mang thương hiệu Daesan có xuất xứ từ Hàn Quốc, đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây và là dụng cụ giữ vị trí số 1 trong số những sản phẩm pa lăng xích trên thị trường Việt Nam, song song với điều đó là giá cả sản phẩm cũng rất cao. Vì vậy những khách hàng đang đặt chất lượng của thiết bị lên hàng đầu thì pa lăng xích nhãn hàng Daesan đây chính là sự chọn lựa đúng đắn nhất cho quý khách hàng hiện nay.
3 thương hiệu Vital - Nitto - Kawasaki là các thương hiệu pa lăng xích được biết đến và dùng nhiều nhất ở Việt Nam do ngoài việc đảm bảo về chất lượng mà giá cả của 3 loại pa lăng xích này cũng tương đối thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người Việt Nam. Pa lăng xích nhãn hiệu Nitto là sản phẩm chánh hãng có xuất xứ tại Nhật Bản là sự chọn lựa số 1 với phần lớn khách hàng hiện nay, còn 2 nhãn hàng pa lăng xích Vital và Kawasaki là hai nhãn hàng pa lăng xích được nhập khẩu từ các nhà máy được sản xuất tại Trung Quốc tuy vậy chất lượng của hai dòng dụng cụ này không hề thua kém Nitto vì nó được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Đây là thẻ alt


Bên cạnh đó còn có công cụ pa lăng xích SEP là một sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc và mới được các nhà phân phối đưa về thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, do mới xâm nhập thị trường Việt Nam nên dòng sản phẩm này còn chưa được ưa chuộng lắm. Và các công cụ pa lăng xích khác của Trung Quốc cũng thường không được nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong ngành xây dựng và công việc nâng hạ các vật nặng lên trên cao chính vì vậy cần phải bảo đảm tuyệt đối an toàn cho chính những người trực tiếp hoạt động thiết bị hoặc các hàng hóa đang được nâng hạ.

Xem thêm : các mẫu pa lăng xích

Tuy vậy do giá thành dụng cụ tương đối mềm nên khách hàng cũng thường xuyên chọn lựa cho mình những thiết bị pa lăng xích của Trung Quốc để nâng hạ các kiện hàng có tải trọng không quá nặng. Nếu có điều kiện và để bảo đảm bạn vẫn hãy nên chọn lựa các nhãn hiệu Vital , Nitto, Kawasaki hoặc Daesan là tuyệt hảo nhất.

 

Tamrubyshop

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

dphoto