[ 3.000.000 ]

CHO THUÊ XE NÂNG NGẮN HẠN DÀI HẠN

26/1/2016 – 437 Lượt xem

CHO THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ UY TÍN TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG VẬN CHUYỂN  BỐC HÀNG

    Tại sao phải thuê xe nâng cho việc nâng đỡ hàng?

 Trong một ngày làm việc thời gian xếp dỡ càng ngắn, đội ngũ nhân viên làm việc không chất lượng thì thời gian xe lăn bánh càng lớn và ngược lại. Do đó thời gian xếp dỡ và thái độ làm việc nhân viên có ảnh hưởng rất lớn đến năng xuất vận tải cũng như an toàn về hàng hóa.

   Công ty TNHH SX - TM Xe Nâng Điện Thái Hà chuyên cho thuê các loại xe nâng điện , xe nâng động cơ , xe nâng dầu , phụ tùng xe nâng và các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe nâng chúng tôi tự tin giải quyết vấn đề này cho quí công ty để tiết kiêm chi phí trong vận chuyển bốc xếp hàng hóa

    Cách lựa chọn thuê xe nâng hàng cho phù hợp

    Cho thuê xe nâng điện ngồi lái , đứng lái 1.0  tấn – 4.0 tấn. Xe nâng điện được cải tiến và trang bị nhiều chức năng tiện ích nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao. Xe nâng cho thuê được trang bị hệ thống an toàn không tuột dốc khi tài xế điều khiển xe gặp sự cố. Đai an toàn cho ghế ngồi, hệ thống khóa khung tự động nâng tự động sau 3s khi tài xế rời khỏi xe mà vẫn nổ máy, hệ thống chống lật.

   Cho thuê xe nâng ngắn hạn, dài hạn cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng tại việt nam, ngoài các loại xe nâng thông dụng như xe nâng dầu, xe nâng xăng -gas, chúng tôi cho thuê xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng pallet nhỏ gọn,…Xe nâng điện sử dụng điện 3 pha, động cơ điện xoay chiều có công suất lớn nhưng  tiết kiệm điện, tuổi thọ và độ bền cao, không có chổi than và cổ góp. Đây là một trong những cải tiến đáng kể của xe nâng điện so với các dòng xe điện cũ trên thị trường.

Mọi thông tin liên hệ Phòng kinh doanh

 CÔNG TY TNHH SX - TM XE NÂNG ĐIỆN THÁI HÀ

 SHOWROOM : 1019 QL 1A , PHƯỜNG THỚI AN ,Q.12           

 KHO : 946/41/1 NGUYỄN ẢNH THỦ , PHƯỜNG HIỆP THÀNH , QUẬN 12 , TP. HCM

 Hotline : 0919399817  C.HUỆ

 Email : [email protected]

 

 

 

Phutungxenangthaiha

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

1019 QL 1A , PHƯỜNG THỚI AN ,Q.12
CHO THUÊ XE NÂNG NGẮN HẠN DÀI HẠN CHO THUÊ XE NÂNG NGẮN HẠN DÀI HẠN cho thuê xe nâng giá rẻ uy tín tiết kiệm chi phí trong vận chuyển bốc hàng tại sao phải thuê xe nâng cho việc nâng đỡ hàng trong một ngày làm việc thời gian xếp dỡ càng ngắn đội ngũ nhân viên làm v 7 10 star based on 437 reviews 3.000.000 MUA NGAY!