9vnđ

Bộ chuyển đổi quang gnc-1111-20ab

10/9/2021 – 21 Lượt xem


Converter GNC-1111S-20A-B Chính hãng hàng dự án; Bộ chuyển đổi quang Gnetcom 1 sợi tốc độ 100M chuyên dành riêng cho các tủ điện hệ thống camera Ip ngoài trời….bền bỉ và ổn định là 2 từ sát nghĩa dùng để miêu tả sản phẩm này

Converter GNC-1111S-20A-B [Bộ chuyển đổi quang Gnetcom 1 sợi 100M ]
Viễn Thông Thành Công chuyên phân phối trên thị trường các thiết bị quang chính hãng như Converter quang; cáp quang; dây nhảy quang; hộp phối quang; đi kèm với dịch vụ hàn nối cáp quang. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo uy tín; chính hãng; đầy đủ giấy tờ CO,CQ.

Ngày nay với nhu cầu đời sống còn người ngày càng nâng cao chính vì vậy mà việc đáp ứng được nhưng nhu cầu đó ngày càng cần thiết và phát triển.

Đặc biệt là nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng cao cho nên trên thị trường xuất hiên rất nhiều nhưng thiết bị viễn thông đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để đẩy mạnh tốc độ đường truyền tín hiệu cũng như băng thông người ta cần dùng đến thiết bị bộ chuyển đổi quang điện. Bộ chuyển đổi quang điện Gnetcom 1 sợi GNC-1111S-20A/B 10/100M đang được sử dụng rất ưu chuộng trên thị trường ngày nay.

Mua bộ chuyển đổi quang điện Converter GNC-1111S-20A-B chính hãng giá cả hợp lý tại Viễn Thông Thành Công
Qúy khách có nhu cầu mua thiết bị bộ chuyển đổi quang điện Converter GNC-1111S-20A/B thì hãy liên hệ luôn với chúng tôi.Viễn Thông Thành Công chuyên cung cấp và phân phối trên thị trường các dòng sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện; chính hãng; giá cả hợp lý.

Đến với chúng tôi quý khách không cần lo lắng về các phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng. Viễn Thông Thành Công cam kết với mọi khách hàng nhưng dòng sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng nguyên văn; và đầy đủ các loại giấy tờ CO,CQ xuất xưởng.

Chúng tôi hiện đang phân phối và bảo hành tại: Hà Nội; Thái Nguyên; Vĩnh Phúc; Bắc Ninh; Bắc Giang; Hưng Yên; Hải Dương; Hải phòng; Quảng Ninh; Hà Nam; Nam Định; Thái Bình; Ninh Bình; Thanh Hóa; Hòa Bình; Phú Thọ; Tuyên Quang; Yên Bái; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Hà Giang; Cao Bằng; Lạng Sơn;…

Chúng tôi còn kèm theo rất nhiều các chương trình khuyến mãi cũng như miến phí ship tại các tỉnh thành. Qúy khách có nhu cầu quan tâm xin hãy tham khảo tại đây.

Chúng tôi ngoài cung cấp các dòng sản phẩm chúng tôi còn có các dịch đi kèm hỗ trợ như: dịch vụ hàn nối cáp quang; đo sử lý điểm đứt; đo điểm đứt;…

Viễn Thông Thành Công rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
PAGE: https://mangvienthong.com.vn/san-pham/converter-gnc-1111s-20a-b/

 

 

Tìm kiếm tương tự