Những tính năng được đánh giá cao ở Amply Onkyo A-9030

13/6/2019 – 109 Lượt xem

Onkyo A-9030 sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng, từng đường nét tinh tế hài hòa với mọi không gian nội thất của bạn. Đặc biệt, sản phẩm gây ấn tượng bởi khả năng mang đến âm thanh chất lượng, chân thực ở một mức giá vô cùng phải chăng.

Thiết kế hiện đại

Là mẫu amply karaoke bình dân của Onkyo nhưng A-9030 vẫn không hề có cảm giác rẻ tiền. Thiết kế mặt trước mang đúng chất Onkyo với các nút điều khiển và núm chỉnh âm lượng đều được làm bóng bẩy. Mặt nhôm phay xước sang trọng cùng các đèn tín hiệu tinh tế.

Onkyo A-9030 còn một jack cho tai nghe để nghe nhạc nếu bạn không muốn nghe qua loa. Onkyo A-9030 được trang bị một điều khiển từ xa, giúp người dùng dễ dàng điều khiển các chế độ của amply khi bạn không ở gần máy.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Tính năng nổi bật

Amply Onkyo này sử dụng công nghệ WRAT độc quyền của Onky, là amply tích hợp Stereo cho công suất 65W mỗi kênh ở trở kháng 8ohms.

Onkyo A-9030 mang lại hiệu suất cao tức thời, làm giảm tiếng ồn và méo tiếng trên các dải tần âm. Công nghệ WRAT giúp điều khiển các loa có trở kháng khác nhau, không cần cắt tần số.

Onkyo A-9030 được tích hợp cả công nghệ DIDRC giúp giảm nhiễu các tín hiệu âm thanh số, đảm bảo được độ chi tiết, nhạc tính được truyền tải và giảm thiểu sự xung đột giữa các linh kiện, mạch số và analog.

Onkyo A-9030 được thiết kế hệ thống nguồn công suất lớn cùng hai tụ lọc có điện dung lên đến 8.200 μF cho âm thanh sạch, có lực và chi tiết. Công nghệ PMBASS được tích hợp trong amply Onkyo A-9030 cho âm trầm sau, âm trường rộng.

hanhseo

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

15 Quang Trung