Tai nghe True Wireless Cowon CT5 có đáng chi tiền?

12/9/2019 – 12 Lượt xem

Cowon CT5 nhỏ gọn, tiện lợi, nhưng những gì mà nó mang lại thì trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc âm thanh trầm bổng, chất lượng, sống động từ thiết bị hiện đại này.

 

>> Những mẫu tai nghe JBL nào được yêu thích nhất hiện nay?

Về thiết kế

Với tông mầu đen lịch lãm đầy sự cuốn hút cùng với khả năng có thể đàm thoại cả 2 bên cùng một lúc tai nghe Bluetooth True Wireless Cowon CT5 đem lại cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo.

Công nghệ tiên tiến

Cowon CT5 sở hữu rất nhiều công nghệ cao cấp mà đầu tiên chúng ta không thể không kể đến đó chính là công nghệ Bluetooth 5.0, nó sẽ giúp chiếc tai nghe có thời gian kết nối cực kì nhanh chóng, hạn chế tối đa hiện tượng rớt kết nối khi sử dụng. thời gian chơi nhạc của chiếc tai nghe là 3 tiếng liên tục, với việc hỗ trợ nghe nhạc ở chế độ single mode thì thời gian của mỗi housing chơi nhạc sẽ được đẩy lên là 3.5 tiếng, đặc biệt là khi bạn sử dụng chế độ này thì tổng thời gian bạn sử dụng chiếc tai nghe có thể lên đến 24 tiếng – một khoảng thời gian cực kì tốt.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

 

Hỗ trợ tối đa

Cowon CT5 được trang bị mic đàm thoại có thể hỗ trợ bạn thực hiện các cuộc gọi thoại trên chiếc tai nghe với chất lượng tốt. Khả năng chống nước cũng được tích hợp trên Cowon CT5, với chuẩn IPX4 sẽ giúp chiếc tai nghe hoạt động tốt dưới điều kiện ẩm ướt cho phép. Còn về khả năng chơi nhạc thì Cowon CT5 được trang bị hẳn con chip âm thanh Airoha hiện đại mang tới cho bạn những cảm nhận âm thanh chất lượng cao ngay trên một chiếc tai nghe nhỏ bé.

hanhseo

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

15 Quang Trung