Amply karaoke Guinness SPA-390D hiện đại đáng trải nghiệm

21/5/2019 – 12 Lượt xem

Ads

Guinness SPA-390D mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhờ được trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại nhất, cho âm thanh trung thực và khiến giọng hát của bạn hay hơn, bay bổng hơn.

>> Địa chỉ mua Amply karaoke đà nẵng giá rẻ tốt nhất

Kiểu dáng hiện đại

Dòng Amply karaoke này sở hữu thiết kế với tông màu đen thanh lịch, sang trọng dễ dàng hòa hợp với các thiết bị nội thất trong nhà bạn và tạo nên một không gian giải trí đẳng cấp và cũng không kém phần thoải mái cho gia đình bạn.

Âm thanh chất lượng cao

Guinness SPA-390D được xem là dòng amply chuyên dụng cho Karaoke bởi nó có chức năng trộn âm, điều chỉnh giữa nhạc và lời giúp cho chất lượng âm thanh karaoke trung thực nhất thông qua chức năng căn chỉnh âm thanh MID LO – MID HI.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Điều chỉnh Echo chuyên nghiệp

Guinness SPA-390D có khả năng điều chỉnh Echo riêng biệt mà ít dòng amply cùng giá tiền có được. Với các nút điều chỉnh riêng biệt Echo gồm: âm lượng, Low, Hi, Rpt, Dly cho tiếng vang( Echo) được xử lý tốt nhất, nên tạo nên những âm thanh trung thực. Vì vậy, mà giọng ca trở nên thanh thoát, truyền cảm hơn nhiều.

Đột phá với chức năng chống hú MID NF

Với chức năng đặc biệt MID NF, Guinness SPA-390D có khả năng chống hú, rít cực tốt cho hầu hết các loại micro trên thị trường và giúp bạn vô tư thả hồn bay bổng theo những giai điệu âm nhạc.

Đa kết nối

Guinness SPA-390D trang bị nhiều cổng kết nối, giúp bạn dễ dàng tương tác với các thiết bị khác một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ads
hanhseo

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

15 Quang Trung