Tủ cơm Công nghiệp 24 khay

8/7/2016 – 184 Lượt xem

Cách chọn tủ cơm công nghiệp cho khu bếp

Trong cac khu bếp thương  để dùng vụ phuc không lượng người nhỏ giờ trong điểm cao, tiết giúp thời kiệm như gian, và , cũng được giảm làm việc việc công đầu cho dùng bếp . người cách một phục nghiệp để khách vụ một hàng tốt cách nay nhất.

http://www.5saoviet.com.vn//upload/product/2076206281_Tu%20com.jpg

Hiện , tủ cơm công nghiệp ngày càng trở nên quen nên trong thuộc quầy các nhanh ăn , nhà bếp với hàng,bếp sạn cách các hay bếp khu công ăn ăn ty , bếp ty công, ăn nghiệp, bếp học trường non mầm…cơm Tủ nghiệp công nghiệp được một dùng như cách chiến một kinh lược năng doanh.

tính tủ của công cơm về nghiệp cơm nồi và mini như giống cơm nồi mà điện khách mọi đình gia dùng người cách một gia trong nhiên đình, tuy , cơm tủ nghiệp công công có khác dụng nó là thiết có lớn kế trong dùng bếp các bệnh ăn ăn viện , bếp viện bệnh. cơm Tủ nghiệp công để dùng cơm nấu  nhiều cho hàng khách cơm nhưng thơm vẫn chất ngon lượng lượng , chất có được tiết thể cơ kiệm. Nhờ sản chế hơi sinh quanh bao quanh bao được còn dụng sử máy để ngoài nên khách việc cơm tủ nghiệp công thổi để còn cơm thể có bánh hấp, bánh hấp, thủy hấp cạnh sản… bên sản đó còn phẩm tin được bởi dùng năng khả năng khả quản bảo ăn thức .

trường Thị nay Ngày rửa chậu nghiệp công lắp được kích đặt với cỡ cỡ kích, phú phong nhau khác, tủ có công cơm 6 nghiệp cơm khay, tủ nghiệp công khay 12, cơm tủ nghiệp công khay 24 . khi Sau thay được có đổi dùng thể này tủ thể có gas dùng nấu để mất khi liệu điện.

Vật: 304 SUS, 301 SUS

thân Toàn làm vỏ inox bằng bền độ thẩm cao, tính hợp mỹ, phù chuẩn tiêu sinh vệ toàn an ăn thức .

anhnsv

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Từ Liêm-Hà Nội