[ 8.240.000vnđ ]

Máy nén khí chất lượng giá tốt

16/8/2017 – 223 Lượt xem

Máy nén khí là loại máy khá thông dụng được ứng dụng nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp. Trong dân dụng máy nén khí được sử dụng nhiều nhất tại các tiệm rửa xe, sửa chữa ô tô xe máy, máy được dùng để sì khô, bơm hơi, hút nhớt, cung cấp hơi cho xe, đối với các tiệm sửa xe vừa và lớn, tiệm rửa xe thì máy nén khí là dụng cụ không thể thiếu, sử dụng loại máy có công suất  2HP-3HP, áp lực 8-12 bar, bình chưa 70-160 lít, phần lớn đều sử dụng máy 220V. Đối với các nhà máy sản xuất, các ngành công nghiệp khai khoáng, giao thông vận tải,… yêu cầu sử dụng máy nén khí có công suất lớn, lưu lượng khí cao, có thể sử dụng máy có nguồn điện 220V hoặc 380V tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng.

 

Máy nén khí chất lượng giá tốt

 Lưu ý nên chọn máy nén khí FUSHENG chất lượng cao tuy giá thành đắt hơn các dòng khác một chút nhưng bù lại trong quá trình sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí khác như ( chi phí bảo dưỡng, tiêu thụ điện, phụ tùng,…), các dòng máy có thiết kế thông minh, dễ dàng vận hành trong việc sử dụng, giảm thiểu thời gian ngừng máy và tiết kiệm hơn, máy có chế độ cài đặt giờ tự động, có thể hẹn giờ tự động tắt máy nén khí khi không sử dụng. Để sở hữu được một chiếc máy nén khí chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Thuận  Hiêp Thành cung cấp các dòng máy nén khí nói riêng và các dòng bơm khác nói chung, với mục tiêu nhiệt tình, thân thiện, cung cấp các dòng bơm chính hãng mang lại sự hài lòng và tin cậy cao đối với Quý khách hàng.

Sale Thuanhiepthanh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

837 Đường 3 Tháng 2, P.7, Q.11, TpHCM
Máy nén khí chất lượng giá tốt Máy nén khí chất lượng giá tốt máy nén khí là loại máy khá thông dụng được ứng dụng nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp trong dân dụng máy nén khí được sử dụng nhiều nhất tại các tiệm 7 10 star based on 223 reviews 8.240.000 MUA NGAY!