1.000vnđ

Cho thuê xe nâng hàng tphcm giá ưu đãi nhất

16/5/2019 – 55 Lượt xem

Bạn đang ở tphcm và đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín để giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa với nhiều tải trọng, nhiều loại xe nâng khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu này thì dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tphcm: cho thuê xe nâng tay, cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng dầu, cho thuê xe nâng người...ngắn hạn, dài hạn, theo ca, khoán tại công ty Havico ra đời để đáp ứng nhanh chóng và giải quyết những yêu cầu khó khăn mà bạn đang cần.

Cho thuê xe nâng hàng tphcm giá ưu đãi nhất

TẠI SAO NÊN CHỌN THUÊ XE NÂNG HÀNG TẠI CÔNG TY HAVICO
- Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Havico uy tín, giá rẻ là cách tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bạn có thể nâng hàng từ vài trăm kilogram cho đến hàng chục tấn mà không hề khó khăn.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về xe nâng để hỗ trợ, tư vấn tận tình cho Quý khách.

- Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Havico thì bạn không cần phải lo lắng về trường hợp xe hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng vì chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lành nghề sẽ thay thế, khắc phục nhanh chóng để đảm bảo tiến trình làm việc được diễn ra xuyên suốt.

- Thời gian thuê xe linh hoạt Quý khách có thể lựa chọn thuê xe nâng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn tùy thuộc mức độ sử dụng. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất đồng thời cũng góp phần làm tăng năng suất trong công việc của bạn.

- Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại công ty Havico ngoài mức phí dịch vụ luôn giữ ổn định ở mọi thời điểm thì Quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ lâu dài, giảm giá thành theo mức thời gian sử dụng dịch vụ càng lâu.

- Xe nâng hàng cho thuê tại Havico chúng tôi nhập khẩu nội địa mới 80% đã qua kiểm định chặt chẽ, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: thuê xe nâng tay tại tphcm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0902.901.638

Email: [email protected]

xenangmatban
MDkwMjkwMTYzOA==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

371/5 ,QL1,KP1,P.Thạnh Xuân,Q.12,tp.HCM