[ 10.800vnđ ]

Bán Sodium Lignosulphonate,Natri Lignosulphonate

59 phút trước – 303 Lượt xem

—— Tên gọi: Sodium Lignosulphonate, Natri Lignosulphonate
——CTHH : Sodium Lignosulphonate MIXED
——Xuất xứ: Trung Quốc
——Ngoại quan: Dạng bột màu nâu
—— Ứng dụng :
1. Trong lĩnh vực phụ gia bê tông , các dòng sản phẩm Sodium Lignosulphonate, Natri Lignosulphonate có thể được áp dụng phổ biến như chất giảm nước cho bê tông hỗn hơp . Các sản phẩm có thể được áp dụng trực tiếp như là phụ gia trong bê tông . Hơn thế nữa, Sodium linosulphonate cũng là hợp chất hữu cơ có tác dụng điều chỉnh nước cho hỗn hợp như chuỗi naphthalene và chuỗi Melamine ..vv ...Và nó cũng lý tưởng cho việc kéo dài thời gian ninh kết, phụ gia trợ bơm vv...


2. Natri lignosulphonate có thể được sử dụng như là phôi Tăng cường trong các lĩnh vực gốm sứ và vật liệu và refractory. Nó có thể tăng tính lưu động của hồ xi măng và vì vậy nâng cao sức mạnh của các hỗn hợp.


3.Trong lĩnh vực sản xuất than đá, các hợp chất natri lignosulphonate có thể được sử dụng như là nguyên liệu kết dính chính .
4.Trong nông nghiệp, các natri lignosulphonate có thể được áp dụng như là phụ gia phân tán của thuốc trừ sâu và pelleting Adhesives phân bón và feedstuffs.

-tham khảo thêm về sản phẩm tại đây:http://dangtinhoachat.com/muaban/threads/ba%CC%81n-sodium-lignosulphonate-natri-lignosulphonate.691/
———————————————————————————————
Thông tin liên hệ :CTY TNHH HÓA CHẤT MEKONG.
♥ Phòng 601 ,302 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
♥ Lầu 1 Nhaxanh''''''''s Kim Ngọc, số 2025 Quốc Lộ 1A, P Đông Hưng Thuận, Q12, HCMC
MR Tuyên 0914282026     Home phone: 02462924348 Skype: mekongchemhn

Tuyên Trần

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

302 nguyễn trãi
Bán Sodium Lignosulphonate,Natri Lignosulphonate Bán Sodium Lignosulphonate,Natri Lignosulphonate tên gọi sodium lignosulphonate natri lignosulphonate cthh sodium lignosulphonate mixed xuất xứ trung quô c ngoại quan da ng bô t ma u nâu ứng dụng 1 trong l 7 10 star based on 303 reviews 10.800 MUA NGAY!