Máy cnc đục tượng gỗ vi tính giá rẻ

31/5/2018 – 135 Lượt xem

Máy cnc đục tượng gỗ vi tính được ứng dụng rộng rãi trong các làng nghề mộc truyền thống. Những sản phẩm phù điêu 3D, 4D trước đây được tạo ra từ sự khéo léo, tỉ mẩn của những bác thợ mộc lành nghề thì hiện nay có thể dễ dàng hơn rất nhiều nhờ công nghệ hiện đại phát triển. Hiểu được những khó khăn và nhu cầu của các bác thợ mộc Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội đã cho ra những chiếc máy cnc đục tượng gỗ vi tính cao cấp đáp ứng được tối đa các yêu cầu khắt khe của nhà mộc.

 

Máy cnc đục tượng gỗ vi tính giá rẻ

Xem thêm các mẫu máy cnc đục gỗ khác: http://windcam.vn/may-cnc

Máy cnc đục tượng gỗ vi tính Đông Phương
Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất máy cnc đục tượng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sở hữu những công nghệ hiện đại cao cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Hãy đến với Đông Phương CNC mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết!

 

Máy cnc đục tượng gỗ vi tính giá rẻ

Máy cnc đục tượng gỗ vi tính hay còn được gọi là máy cnc 4 trục, máy cnc khắc tượng là dòng máy hiện đại nhất Việt Nam, có khả năng đục những sản phẩm 4D như trụ cầu thang, chân ghế Louis, tượng gỗ, những sản phẩm xoay chiều 360 độ…

Công ty Đông Phương Hà Nội có cung cấp máy đục tượng từ 4 đầu đến 10 đầu.

 

Máy cnc đục tượng gỗ vi tính giá rẻ

 

Video vận hành máy cnc đục tượng gỗ vi tính

Để nhận được báo giá máy cnc đục tượng gỗ vi tính, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 01696.883.888 – 0906.766.028 – Ms Hường.

Hoặc đến địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội tại:

Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
Số 171/3, KP 8B, P Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Hân hạnh đón tiếp.

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Máy cnc khắc gỗ 4 đầu
Giải đáp băn khoăn khi mua máy khắc gỗ cnc giá rẻ

Windcamkd

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Văn Lâm, Hưng Yên