Đa phần tâm lý chung của những khách hàng mới đầu tư máy đục gỗ cnc sẽ lo lắng về thời gian hoàn vốn và sinh lời. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng máy và chế độ bảo hành sau bán hàng ra sao?

 

Tại sao bạn lại phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy đục vi tính nhập ngoại với một chi phí rất lớn. Một số khác thì lại tìm các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc. Để khi máy có sự cố bạn lại phải chờ đơn vị đó đi thuê người đến bảo hành cho bạn, làm gián đoạn quá trình gia công sản phẩm.

 

 

Với trăn trở, người Việt cũng có thể làm được những sản phẩm chất lượng không hề thua kém, thậm chí là đang phát triển hơn các sản phẩm trên thế giới hiện nay.
Đông Phương CNC là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo các loại máy cnc tự động hóa mang thương hiệu "windcam" đến với thị trường quốc tế.

 

Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng máy chạm gỗ vi tính của chúng tôi, còn bạn thì sao ? Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn mua máy cnc tại Đông Phương:

1. Giá thành hợp lý

2. Chất lượng máy ổn định, độ chính xác cao, sản phẩm tạo ra có sắc nét

3. Được dạy chuyển giao công nghệ miễn phí tại 3 trụ sở chính của Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học. Quét mẫu, Scan mẫu 3d theo yêu cầu, cung cấp trên 3000 file mẫu chọn lọc. Thường xuyên cập nhật thư viện mẫu cho những khách hàng đã mua máy tại Đông Phương.

4. Thời gian bảo hành máy dài hạn, 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Tiến độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1, không sửa chữa.

5. Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên viên CSKH nhiệt tình cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.


Với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành CNC, mục tiêu trở thành nhà cung cấp máy cnc chất lượnghàng đầu tại Việt Nam, lấy uy tín xây dựng thương hiệu, Đông Phương đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế như Lào, Campuchia... 

Trên đây là một số thông tin về Công ty sản xuất máy cnc chất lượng nhất tại Việt Nam.Để được tư vấn cụ thể hơn, cũng như bảng giá tiền máy đục vi tính vui lòng liên hệ: 01683.669.966 - Ms. Thu Huyền.
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Chuyên cung cấp máy cnc điêu khắc gỗ chất lượng cao

Tại Hà Nội: Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên

Tại Hồ Chí Minh: Số 868 - QL1A - KP5 - P.Thạnh Xuân - Q.12

Tại Đồng Nai: Số 404 / 406- QL1A - P.Tân Hòa - TP.Biên Hòa
Hotline: 01683.669.966 - 0968.68.9988 - 01696.883.888

Mail: [email protected]

Website: http://windcam.vn

Ms Huyền
MDE2ODM2Njk5NjY=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Km17- QL5- Hồng Thái- Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên