[ 450.000vnđ ]

Cần câu đa dụng dài nhất thế giới của các nghệ nhân Nhật bản xách tay

08:36 Hôm qua – 1472 Lượt xem

Đây là một trong những chiếc cần câu đa dụng dài nhất thế giới của các nghệ nhân Nhật bản làm ra từ thế kỷ trước. Nó có chiều dài đến 5.4m nhưng vẫn thỏa mãn yêu cầu của các cần thủ để chinh phục các loại cá mà các cần câu hiện đại không có. Chiếc cần câu này được giữ gìn rất cẩn thận nên trông như mới. Mọi người sẽ vô cùng ghen tị khi bạn cầm nó trên tay khi ra hồ thử sức! Dù rất dài nhưng sử dụng vẫn rất nhẹ nhàng vì sự cân bằng khi thao tác. Ngoài ra bạn còn có thể lắp thêm máy câu để hỗ trợ việc dòng cá to...
Với độ dẻo cần thiết nó sẽ giúp bạn có được những con cá khủng mà không bao giờ gãy. Giá chỉ 450k cho chiếc cần câu đặc biệt này. Vui lòng chát zalo để biết thêm thông tin và ship tận nhà. Thanks.

Mr. Châu

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Cần câu đa dụng dài nhất thế giới của các nghệ nhân Nhật bản xách tay Cần câu đa dụng dài nhất thế giới của các nghệ nhân Nhật bản xách tay đây là một trong những chiếc cần câu đa dụng dài nhất thế giới của các nghệ nhân nhật bản làm ra từ thế kỷ trước nó có chiều dài đến 5 4m nhưng vẫn thỏa mãn 8 10 star based on 1472 reviews 450.000 MUA NGAY!