15vnđ

Mu origin phá vỡ kỉ lục của làng game việt

17/12/2015 – 330 Lượt xem

Chắc hẳn các bạn chơi game đều biết trong những ngày qua thị trường game Việt đang nóng lên từng ngày bởi sự tái hiện của game mu origin – bản quyền chính thức từ MU WEBZEN Hàn Quốc. Ngay khi ra mắt game đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều những game thủ, đặc biệt là các giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng xem MU ORIGIN phá kỷ lục như thế nào nhé.

 

 

Trao đổi với IGN.vn, một chuyên gia trong ngành game ước tính rằng với 30 máy chủ, MU Origin ước đạt có khoảng 9000 CCU, 15.000 PCU. Với tỷ lệ khoảng 10% người chơi trả tiền và ARPU của nhóm này đạt khoảng 150.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ , MU Origin có thể thu về 225 triệu đồngđến 450 triệu đồng trong ngày đầu mở cửa.Hãy nhanh tay tai game online mu origin hay nhất cho điện thoại nhé.

 

Lý giải về thành công của MU Origin, có lẽ nằm ở nền đồ họa gần gũi cùng gameplay tái hiện khá đầy đủ những đặc trưng từng làm nên tên tuổi MU Online. Cùng với đó là lượng game thủ đông đảo sẵn có từ các phiên bản quốc tế chuyển qua bản Việt hóa, khiến MU Origin càng dễ lan tỏa và tạo thành hiện tượng chỉ trong một vài ngày ra mắt.Nếu bạn muốn tai game mien phi hãy vào website của chúng tôi nhé.

Tìm kiếm tương tự