[ 15.000vnđ ]

Foam chữa cháy giá rẻ tại tp HCM, gọi ngay 0938.446.205

26/9/2019 – 34 Lượt xem

Công ty pccc Phát Đạt chuyên  nhập khẩu foam chữa cháy Ấn Độ AFFF 3%, AFFF 6%. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm sản xuất cung cấp nhập khẩu phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy báo cháy, tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn chất lượng giá rẻ nhất.


Bọt foam chữa cháy là gì?
Khái niệm bọt foam chữa cháy được hiểu là một mãng bọt có khối lượng lớn, có tính bền, chứa đầy không khí, có tỷ trọng nhỏ hơn dầu, xăng, hoặc nước. Foam được tạo ra bởi 3 thành phần: nước, bọt cô đặc, và không khí. Nước được trộn với bọt cô đặc, tạo thành một dung dịch foam. Dung dịch này lại được trộn với không khí (hút không khí) để tạo ra một loại bọt chữa cháy có đủ tính năng, sẵn sàng phun lên bề mặt vật gây cháy và dập tắt cháy.
Các loại chất tạo bọt
Foam AFFF( water- based) là chất bọt mà sẽ tạo ra một màn sương phủ trên mặt phẳng của nhiên liệu có hydrocarbon.
Foam ARC (alcohol-resistant concentrate) là chất bọt mà sẽ tạo ra một màn nhấy trên mặt phẳng của loại nhiên liệu không hòa tan.
Ngoài ra người ta có thể phân loại bọt chuwacx cháy foam theo mức độ giản nở của nó . Ví dụ:
Foam có độ giản nở thấp là loại foam có độ giản nở nhỏ hơn 20 lần.
foam có độ giản nở trung bình là loại foam có độ giản nở nằm trong khoảng 20 đến 200.
Foam có độ giản nở cao là loại foam có mức độ giản nở trên 200 lần

Bọt Foam chữa cháy Ấn Độ
Công ty Pccc phát Đạt Chuyên sản Xuất, nhập khẩu và cấp các chất tạo bọt chữa cháy, foam chữa cháy 3%, 6% Ấn Độ, Trung Quốc, chúng tôi phân phối cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

AFFF:Bọt chữa cháy foam AFFF 3%, foam AFFF 6% sử dụng tốt trong các đám cháy xăng dầu, hóa chất dễ cháy, khí gas và một số loại cao su/nhựa tổng hợp và các loại nhiên liệu có hydrocacbon. Chất tạo bọt chữa cháy AFFF những loại bọt có khả năng tạo một lớp phim trên bề mặt các chất dễ cháy, ngăn cản sự tiếp xúc với oxy nhờ đó ngăn cản được đám cháy. Thời hạn sử dụng: 6–8 năm.
AR-AFFF: Bọt chữa cháy foamAR- AFFF 3%, foam AR- AFFF 6% là loại bọt thân thiện với môi trường, sử dụng tốt trong các đám cháy xăng dầu, dầu thô, nhiên liệu diesel, rượu, este, ete và một số loại cao su/nhựa tổng hợp và các loại nhiên liệu có hydrocacbon.Thời hạn sử dụng: 6–8 năm.


Sản phẩm bình bọt foam chữa cháy mini bán tại cửa hàng Phát Đạt:
+ bình chữa cháy bọt Foam 500ml
+ bình chữa cháy bọt Foam 1000ml
+ bình chữa cháy bọt Foam 9L
+ bình chữa cháy bọt Foam 50L

___________________________________________________________________

Quý khách có nhu cầu mua foam chữa cháy, liên hệ chúng tôi ngay:

Hotline: 0938.446.205–0986.206.114

Web: phongchay114.com

Email: [email protected]

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú
Foam chữa cháy giá rẻ tại tp HCM, gọi ngay 0938.446.205 Foam chữa cháy giá rẻ tại tp HCM, gọi ngay 0938.446.205 công ty pccc phát đạt chuyên nhập khẩu foam chữa cháy ấn độ afff 3 afff 6 chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm sản xuất cung cấp nhập khẩu phân phối các thiết bị 6 10 star based on 34 reviews 15.000 MUA NGAY!