[ 1.600.000vnđ ]

Kéo cắt cành lớn cán nhôm máy bay cao cấp 660mm Barnel

10:17 Hôm qua – 129 Lượt xem

Ads

- Lưỡi bằng hợp kim thép
- Cán nhôm máy bay
- Cắt cành đường kính 40mm
- Chiều dài kéo 660mm
- Có chức năng giảm sốc gấp đôi
- Sản xuất tại USA
- Trọng lượng: 1.2kg

- Kéo cắt cành lớn cán nhôm máy bay cao cấp 660mm Barnel có lưỡi được làm bằng hợp kim thép. Lưỡi kéo còn được tôi thêm giúp tăng thêm độ cứng, không rỉ sét. Lưỡi kéo được thiết kế cong, với rãnh được khía sâu ở lưỡi, giúp cho lưỡi ôm sát vào cành, chống trượt. Cán kéo được dập khuôn từ nhôm máy bay cao cấp, giúp cho người sử dụng nhẹ nhàng, không mỏi tay khi làm việc lâu. Cán kéo được bọc lớp cao su TPR chống trượt. Đặc biệt dòng sản phẩm H26 còn được thiết kế thêm bộ phận giảm sốc cao su gấp đôi so với một số dòng sản phẩm khác, ở gần đầu kéo, giúp kéo cắt êm, cành cây gãy gọn, không dập thân. Trên đầu kéo có lỗ tròn trung tâm phẳng, dùng để tra thêm dầu bôi trơn chính hãng được bán riêng cho một số dòng sản phẩm, nhằm giúp cho kéo không bị rít, vận hành êm.

- Kéo cắt cành lớn cán nhôm máy bay cao cấp 660mm Barnel là dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp, chuyên cắt cành cây có đường kính 40mm, với chiều dài 660mm, là dụng cụ làm vườn không thể thiếu cho nghề làm vườn, ...

- Xem link về dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp của Barnel: https://www.youtube.com/watch?v=le2_bLpHjME

- Giá bán: 1.600.000 đồng/Cái. Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển. Giá bán luôn được cập nhật chính xác trên website chính 30giay.vn.

- Liên hệ: Hoàn Mỹ: 0939 366 095. Email: [email protected] Skype: michelle.dang0210. Zalo: 0939 366 095

- Địa chỉ: Tòa nhà Hoàng Kim Thế Gia, 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.

- Tham khảo thêm đường link sản phẩm trên Website: http://30giay.vn/keo-cat-canh-lon-can-nhom-may-bay-cao-cap-660mm-barnel-2835.html

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

- Thương hiệu Barnel ra đời vào năm 1985, ở tiểu bang Oregon của Mỹ. là một trong những thương hiệu nổi tiếng Thế giới về dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp cao cấp, dụng cụ làm vườn của Barnel có mặt hơn 70 Quốc gia trên Thế giới. Sản phẩm làm vườn của Barnel được sản xuất  bằng chất liệu thép không rỉ, chất lượng cao, có độ dẻo và đàn hồi, không bị biến dạng dù sử dụng ở bất cứ môi trường nào. Một số dòng sản phẩm của Barnel, còn có thể cắt được các chất liệu nhựa, cao su và dây đồng. Các dòng sản phẩm dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp của Barnel rất đa dạng phong phú phục vụ các nhu cầu khác nhau như: chăm sóc cây kiểng, thu hoạch trái, làm đất...., bằng các loại kéo cắt tỉa cành, kéo thu hoạch trái, cưa cành, cuốc, cào.... Đặc biệt một số dòng kéo cắt cành của Barnel được cấp bằng sáng chế độc quyền ốc vòng bi hai khóa, giúp lưỡi kéo có thể mở to, hoặc chỉ 1/2 lưỡi khi cắt, nhằm gia tăng lực cắt mạnh. Loại ốc vòng bi này còn có thể tra dầu (loại dầu được sản xuất riêng cho kéo), giúp cho kéo không bị rít, vận hành êm, cắt nhẹ nhàng.

- Sản phẩm dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp của Barnel được nhập chính hãng từ USA, có mặt tại Việt Nam, và được 30giay.vn chính thức phân phối sỉ và lẻ tại Việt Nam vào tháng 08/2018. 

 

Ads
30giaystore

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Tòa nhà Hoàng Kim Thế Gia, 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
Kéo cắt cành lớn cán nhôm máy bay cao cấp 660mm Barnel Kéo cắt cành lớn cán nhôm máy bay cao cấp 660mm Barnel lưỡi bằng hợp kim thép cán nhôm máy bay cắt cành đường kính 40mm chiều dài kéo 660mm có chức năng giảm sốc gấp đôi sản xuất tại usa trọng lượng 1 2kg kéo cắt cành lớn cán nhôm máy bay cao cấp 660mm barnel có lưỡi được làm bằng hợp kim thép lưỡi kéo c 7 10 star based on 129 reviews 1.600.000 MUA NGAY!