REVIEW DỊCH KẾ TOÀN TIM SEN

REVIEW DỊCH KẾ TOÀN TIM SEN

Tuy chỉ là doanh nghiệp nhỏ và mới thánh lập trên thị trường nhưng Tim Sen cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty tôi mới thành lập An Gia Phát chuyên sản xuất các loại bột làm bánh cho các nhà hàng quán ăn trên địa bán Tp.HCM, trong tình trạng thiếu một nhân viên kế toán để đảm nhận sổ sách nên luôn bị thất thoát nhiều chik phí mà không biết nguyên nhân. Đã có một thời thuê nhân viên nhưng do không có nhiều kinh nghiệm nên việc vẫn trong tình trạng rối rắm. May thay được ông bạn đã mở doanh nghiệp lâu năm tư vấn cho dịch vụ kế toán bên ngoài là Tim Sen thì lúc đó tình hình bắt đầu khả quan hơn.


Giờ đây các chứng từ sổ sách kế toán đều được quản lý chặt chẽ, tôi muốn lấy dữ liệu để kiểm tra tính hình hoạt động của công ty rất dễ dàng và nhanh chóng, từ đó nắm bắt được tình hình công ty để đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời.


Tim Sen không chỉ giúp quản lý sổ sách kế toán, các báo cáo tài chính mà còn giúp công ty tôi trong việc các thủ tục khác như tư vấn cách làm việc với các cơ quan nhà nước như thế nào để không gặp rủi ro đạt kết quả tốt nhất. Không chỉ vậy mà còn tư vấn cho tôi cách vay vốn ngân hàng nhanh mà hiệu quả, giúp tôi qua được những lúc thiếu hụt vốn. Nên tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ của Tim Sen.


Doanh nghiệp nào đang còn gặp khó khăn trong việc quản lý số sách có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Tim Sen. Chi tiết liên hệ qua


Website: https://timsen.vn


Dịch vụ kế toán Tim Sen: https://timsen.vn/cong-ty-dich-vu-ke-toan-uy-tin-chuyen-nghiep/


7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Quan hệ giữa kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết
0 vnđ

29/3/2024

Quan hệ giữa kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết

3 lượt xem - Quan hệ giữa kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết a khái niệm kế toán chi tiết kế toán chi tiết là việc


Kế toán chi phí máy thi công
0 vnđ

24/1/2024

Kế toán chi phí máy thi công

1 lượt xem - Kế toán chi phí máy thi công 1 khái niệm là biểu hiện bằng tiền của toàn bộ hao phí về sử dụng xe máy


Nghiệp vụ làm tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ
0 vnđ

18/9/2023

Nghiệp vụ làm tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ

1 lượt xem - Nghiệp vụ làm tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ 1 kế toán các nghiệp vụ làm tăng doanh thu bán hàng

Nếu cảm thấy có ích, bạn có thể hỗ trợ AloGap.com duy trì hoạt động bằng cách quét một trong những mã QRcode bên dưới

– Trân trọng!