Quạt hơi nước Iruka, có điều khiển

 

dòng sản phẩm Quạt hơi nước Iruka nhập khẩu từ Thái Lan. Mùa hè này mẹ sẽ không còn lo lắng khi bé hiếu động chơi đùa vui vẻ, đồng thời bạn sẽ không còn mệt mỏi hay lo lắng trong việc di chuyển quạt quanh nhà để sử dụng cho những mục đích riêng vì thiết kế quạt Iruka không cánh ưu việt và bánh xe di chuyển vô cùng linh hoạt.

Hơn thế nữa, bạn còn được tận hưởng bầu không khí vô cùng mát mẻ, trong lành nhờ công nghệ tạo lạnh và phun sương nhanh chóng và màng lọc ngăn bụi bẩn mà không phải lo lắng đến hóa đơn điện vì quạt hơi nước Iruka tiêu thụ điện năng chỉ 80W, ít hơn nhiều so với một chiếc quạt thông thường.

 

Và bạn cũng đừng lo về việc phải đi thay nước nhiều lần. Dung tích bình nước 6l đủ làm mát trong một thời gian dài cùng điều khiển từ xa cho bạn cảm giác thư giãn hoàn toàn trọn vẹn.

 Máy làm mát không khí bằng bay hơi nước Adenki, có điều khiển

Tiếp theo ngay sau đây là một dòng sản phẩm quạt điều hòa cao cấp đến từ Trung Quốc. Bạn sẽ thấy hài lòng vì tính năng của sản phẩm này hầu như tương đương với một chiếc điều hòa. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đầu tư 50% so với chi phí đầu tư một chiếc điều hòa mà lại dễ dàng lắp đặt, vận hành không cần đến thợ kĩ thuật. Một không gian ấm cúng tối ưu cho gia đình từ 25m2-35m2 sẽ được làm mát nhanh chóng, lọc bụi và lọc không khí, thay thế bằng 100% không khí tươi. Những bữa ăn gia đình ấm cúng, những giờ cùng gia đình sum họp bên nhau, những phút giây xả hơi bên cạnh tách cà phê sẽ tuyệt vời biết bao khi có chiếc quạt điều hòa Adenki bên cạnh.

 

Nhà sản xuất cũng vô cùng thấu hiểu bạn vì sản phẩm này siêu tiết kiệm, chỉ 3,000đ(1 KW điện tiêu thụ) cho 6h hoạt động liên tục và còn được bảo hành 12 tháng nữa đó.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo trì, vệ sinh máy lạnh giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐIỆN LẠNH THANH NIÊN

CHUYÊN: sửa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà,

GIẢI PHÁP ĐIỆN LẠNH : Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, lò vi ba......

 

Địa chỉ : Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM

Tel : 08.22 37 67 44

Hotline: 0933 03 95 74 -  0909-957-665 (Mr Hoàng)

Website : www.dienlanhthanhnien.com

________________________________________

 

Dienlanhtainha
MDkzMyswMys5NSs3NCs=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM