Ngay sau khi ra mắt thị trường Việt Nam, xe bán tải UAZ giá rẻ đã mất tích khỏi phân khúc bán tải

Thật đáng buồn cho dòng bán chuyên chở UAZ được cho là giá thấp nhất Việt Nam, ngay sau lúc về Việt Nam được PR rầm rộ với mác xe Nga giá rẻ, thế các người sử dụng Việt ngay sau đấy đã từ bỏ ý định có dòng bán chuyên chở gái tốt này, bởi trong khoảng ngoài mặt nội - ngoại thất đến động cơ đều thua xe những bán chuyên chở đang sở hữu tại trên thị phần hiện nay như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT50, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton,... Còn để so sánh về giá thì khách hàng Tìm hiểu dành đầu tiên bậc nhất thuộc về Mitsubishi Triton 2017 giá dưới 600 triệu, động cơ khỏe và dai sức, mà xe bán vận tải UAZ phải thua xe.

Dưới đây là các thông tin chi tiết về chiếc bán chuyên chở giá thấp này: mẫu mã xe ngoài mặt hầm hố ấy, bên cạnh đó nội thất bên trong là nỉ nhìn quê kệch. Tiếp theo là, động cơ diesel hai,2 lít công suất 113,5 mã lực, ghế lái chỉnh tay.

mặc dầu xe bán vận chuyển được tiêu dùng mức thuế ưu đãi, xong các model này đánh dấu của sự trở lại của nhãn hàng ôtô Nga UAZ tại thị phần Việt Nam được cho sẽ sở hữu mức giá thấp hơn so sở hữu các đối thủ cùng tầng lớp.

- UAZ Pickup gây ấn tượng với mẫu mã phần ngoại thất với chút hầm hố, đậm chất nam tính. Hệ thống khuông gầm và thân vỏ khá kiên cố.

(*) Kích thước tổng thế của loại xe: chiều dài 5,100 (mm) ; chiều rộng 1,375 (mm) ; chiều cao một,900 (mm); khoảng sáng gầm 210 (mm) và thích thước chiều dài hạ tầng 3,000 (mm ).

* Xe bán vận tải UAZ bán tại Việt Nam là bản limited được thiết bị số một luôn thể nghi so với bản tiêu chuẩn .

* Kích thước của hậu sự chở hàng: Chiều dài 1,265 (mm) ; chiều rộng một,375 (mm) x chiều cao 635 (mm) .

+ Cụm đèn pha ở phần đầu xe nhỏ nhắn, đèn sương mù phía dưới hốc rộng .

(-) Cụm đèn chiếu sáng tích hợp dải LED định vị ban ngày .

+ Mặt calang mẫu mã gồm 3 thanh nan, logo UAZ được đặt ở chính giữa .

+ thích hợp đền báo rẽ xin nhan trên gương chiếu hậu .

- La-zăng trên xe có kích cỡ 16 inch và 5 chấu. Lắp đặt phanh đĩa trên bánh trước, khi mà bánh sau sử dụng phanh tang trống .

* ko gian cabin của UAZ Pickup tương đối rộng, đặc trưng khi ngồi ở cả ghế trước và ghế sau khoảng trống trằn xe hơi cao tạo cảm giác ngồi thả sức .

- vô lăng 4 chấu, đặc thù là không có nút bấm chức năng .

* Trên màn hình điều khiển trung tâm là màn hình cảm ứng 7inch, hệ thống âm thanh 4 loa, hỗ trợ kết nối USB, MP3, AM/FM, Bluetooth .

(-) Màn hình tiêu khiển trọng điểm vẫn dùng tiếng nga, tuy nhiên chưa được tương trợ tiếng nói tiếng Việt .

+ Cụm đồng hồ Analog và màn hình nhỏ ở giữa hiển thị thông số nhiệt độ cộng thời giờ .

- có thêm tương trợ nút chuyển đổi sang cầu điện tử, nút bấm mở hai bình xăng đặt 2 bên thân xe .

mặc dầu với giá 500 triệu đồng, giá thành rẻ nhất thị trường, xong loại xe này vẫn ko chiếm được thiện cảm người tiêu dùng Việt và mất hút. Bảng thống xe xếp hạng doanh số xe bán vận chuyển Việt Nam đa dạng tháng cách đây không lâu (kể từ khi xe bán chuyển vận UAZ về Việt Nam), người ta chưa hề thấy mẫu xe này được kể tới một lần nào.

Tìm kiếm tương tự