Bạn đang muốn mua cục chặn bánh xe bằng cao su nhưng vẫn đang phân vân vì chưa biết giá của sản phẩm ra sao. Vẫy hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết báo giá cục chặn xe chính xác nhất.

Cao su chặn bánh xe gồm có mấy loại?
- Cao su chặn bánh xe là thiết bị giao thông đảm bảo an toàn cho xe dừng, đỗ trong bãi đậu xe. Thiết bị được sản xuất bằng cao su nguyên chất có độ đàn hồi tốt và có độ bền cao nên dù sử dụng trong thời gian dài cũng không lo sản phẩm bị hỏng. Đặc biệt sản phẩm này phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ bền cao.

 

Tiết lộ giá bán cục chặn bánh xe cao su tại Hà Nội

- Cục chặn bánh xe được sản xuất với hai loại chính là cục canh bánh xe cố định và cục canh bánh xe di động phù hợp sử dụng cho mọi khu vực khác nhau:


+ Cục chèn bánh xe cố định thường được lắp đặt cố định tại các bãi đậu xe nhằm phân định vị trí đỗ cho xe tránh trường hợp va chạm giữa xe với tường hoặc với các xe khác.

Tiết lộ giá bán cục chặn bánh xe cao su tại Hà Nội


+ Cục chèn bánh xe di động được làm bằng cao su đúc với thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo mỗi khi ra ngoài vô cùng tiện lợi.

Tiết lộ giá bán cục chặn bánh xe cao su tại Hà Nội


- Cục canh bánh xe cố định thường được lắp đặt ở gara các bãi đỗ xe, tầng hầm đậu xe của tòa nhà, khu chung cư. Sản phẩm được thiết kế với miếng dán phản quang màu vàng giúp lái xe dễ nhận biết vị trí đỗ xe kể cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 

Tiết lộ giá bán cục chặn bánh xe cao su tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Giá gờ giảm tốc cao su<<<<<<<<<<<<

Giá cục chặn bánh xe cao su là bao nhiêu?
Một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó chính là cục canh bánh xe được bán với mức giá như thế nào? Thực tế cục canh bánh xe sẽ được bán với nhiều mức giá khác nhau do phụ thuộc vào loại cục chặn cố định hay cục chặn di động. Tuy nhiên giá bán các loại cục chèn bánh xe đều rất phải chăng và phù hợp với khả năng chi trả của tất cả mọi người.


Nếu bạn muốn mua cục canh bánh xe với mức giá ưu đãi thì nhất định bạn không nên bỏ qua Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh. Đây là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay cung cấp đầy đủ các loại cục canh bánh xe cao su như cục canh di động, cục canh cố định. Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn cung cấp nhiều loại thiết bị giao thông khác như Gờ giảm tốc độ, Ốp góc tường, Gương cầu lồi,....


Mọi thông tin cần tìm hiểu rõ hơn về cục canh bánh xe cao su bạn có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Đ/c: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SĐT: 0981.228.766 

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Đ/c: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

SĐT: 0912.026.829

 

Tìm kiếm tương tự

Mktth
MDk4MTIyODc2Ng==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.