[ 100.000vnđ ]

Khăn rằn sọc caro nhỏ đen trắng có tua dệt thủ công Ba Phi

4 giờ trước – 120 Lượt xem

- Chất liệu sợi vải Cotton

- Khăn được dệt thủ công tại nhà

- Loại khăn sọc caro đen trắng nhỏ

- Có thắt tua biên khăn

- Chiều ngang 60cm

- Chiều dài: 167cm

- Dùng làm khăn choàng hoặc khăn tắm, …

- Xuất xứ: Đồng Tháp

- Khăn rằn sọc caro nhỏ đen trắng có tua dệt thủ công Ba Phi dệt bằng sợi vải Cotton thấm nước nhanh và mau khô. Khăn được Ba Phi dệt thủ công tại nhà, nên sợi vải đều, sắc sảo. Phía dưới biên khăn, được thắt tua làm tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ. Khăn rằn được dệt sọc caro nhỏ đen trắng có chiều ngang 60cm, chiều dài 167cm, có thể dễ dàng dùng làm khăn choàng cổ tạo dáng với nhiều kiểu thắt xinh. Ngoài ra, khăn có thể dùng tắm, vì khả năng thấm hút nhanh, và mau khô. Hoặc dùng làm khăn che nắng, che bụi rất tiện lợi khi đi phượt hoặc khi di chuyển bên ngoài.

- Khăn rằn sọc caro nhỏ đen trắng có tua dệt thủ công Ba Phi sử dụng thích hợp với mọi đối tượng với vẻ đẹp mộc mạc, chất phác. Hoặc có thể dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu.

- Khăn Ba Phi dệt thủ công bằng tay, nên mỗi ngày chỉ dệt được 2 đến 3 cái khăn. Dệt thủ công đòi hỏi phải tỉ mỉ và kiên nhẫn. Mỗi một sợi chỉ căng không đều, có thể làm khăn không liền mạch và sọc caro sẽ không thẳng hàng. Mỗi tấm khăn làm ra, chính là tâm huyết của Ba Phi với mục đích giúp người dùng có được tấm khăn đều đặn, đẹp và mềm mại.

- Giá bán: 100.000 đồng/Cái. Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển. Mua 10 cái được miễn phí vận chuyển.

- Liên hệ: Hoàn Mỹ: 0939 366 095. Email: [email protected] Skype: michelle.dang0210. Zalo: 0939 366 095

- Địa chỉ: Tòa nhà Hoàng Kim Thế Gia, 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.

-

30giaystore

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Tòa nhà Hoàng Kim Thế Gia, 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Khăn rằn sọc caro nhỏ đen trắng có tua dệt thủ công Ba Phi Khăn rằn sọc caro nhỏ đen trắng có tua dệt thủ công Ba Phi chất liệu sợi vải cotton khăn được dệt thủ công tại nhà loại khăn sọc caro đen trắng nhỏ có thắt tua biên khăn chiều ngang 60cm chiều dài 167cm dùng làm khă 7 10 star based on 120 reviews 100.000 MUA NGAY!