thiết kế website ứng dụng cao trên mạng tìm kiếm

22/8/2016 – 210 Lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE
Thiết kế website thương hiệu quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp.
Việc thiết kế website với cách lựa chọn công ty thiết kế website uy tín luôn là yêu cầu khắt khe đối với khách hàng. Thiết kế website đồng nghĩa với việc quảng bá thương hiệu trên internet.
Thiết kế website mang tính ứng dụng cao trên các công cụ tìm kiếm cũng là một trong các yếu tố cần và đủ để quảng cáo thương hiệu sản phẩm trên internet.
Rất nhiều khách hàng băn khoăn về dịch vụ thiết kế website, và thông thường không hiểu rõ về quy trình và cách thức làm việc với các công ty thiết kế website. Đa phần khách hàng thường đưa ý kiến chung chung chưa định hình cụ thể mình cần phải làm những gì và tìm hiểu những gì về website về các đối thủ cùng ngành nghề để tạo ra một sản phẩm độc đáo phát triển thương hiệu và mang lại hiệu quả cao trong công việc bán hàng trên mạng cũng như quảng cáo sản phẩm trên mạng.
Trí Việt kính mời quý khách hàng tham khảo các thông tin sau trước khi làm website

CÁC BƯỚC CẦN CHUẦN BỊ TRƯỚC KHI LÀM WEBSITE => Down load tài liệu tại đây : DOWNLOAD
Thiết kế website và các bước cần lưu ý khi chuẩn bị xây dựng website.
Khi khách hàng có nhu cầu cần thiết kế website để quảng bá thương hiệu trên internet, khách hàng còn băn khoăn chưa biết định hướng như thế nào để phát triển đúng theo yêu cầu của mình và phân tích đúng các thông tin để truyền đạt đến đơn vị công ty thiết kế website để hoàn thiện Website. Trí Việt kính gửi tới quý khách hàng những thông tin cơ bản đúc kết từ kinh nghiệm mà Trí Việt đã và đang cung cấp cho các đối tác, khách hàng tại Trí Việt.
Các yêu cần cần chuẩn bị trước khi quyết định làm website
- Xác định mục đích của website, đối tượng người xem.
- Xác định mục tiêu cách thức vận hành và ứng dụng trên website, các tính năng cần và có mà website sẽ cung cấp tới khách hàng.
- Tham khảo một số website tương tự để lấy ý tưởng, học hỏi, so sánh điểm mạnh, điểm yếu của chúng.
- Mua tên miền (domain): mua tên miền ngắn gọn dễ nhớ và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, cần mua tên miền sớm để đảm bảo tên miền không bị người khác mua mất trong tương lai.
- Tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được tư vấn thêm chi tiết và nhờ họ thiết kế xây dựng website sao cho có hiệu quả tốt nhất.
- Chuẩn bị thông tin, hình ảnh... để đăng tải trên các trang web.
- Giải pháp duy trì website (hosting). Lựa chọn các công ty đơn vị cung cấp hosting uy tín, chuyên nghiệp đang có trên thị trường.
- Sau khi website được xây dựng xong và đưa vào hoạt động, doanh nghiệp cần phải marketing, cập nhật thông tin, thêm thông tin, thay đổi nhỏ... để tránh nhàm chán và thu hút người xem

Thiết kế website mang tính ứng dụng cao trong công cụ tìm kiếm => Down load tài liệu tại đây : DOWNLOAD
TIÊU CHÍ WEBSITE ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TÌM KIẾM
Khi thiết kế website khách hàng cần phải nắm bắt rõ thông tin
1. Thiết kế website chỉ mục đích giới thiệu sản phẩm tới khách hàng những người đã biết đến lĩnh vực kinh doanh của quý khách: Thông thường khách hàng lên lựa chọn các gói thiết kế trọn gói với các yêu cầu đầy đủ tính năng : (Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ…..
2. Thiết kế website ứng dụng trên công cụ tìm kiếm
a. Có nghĩa phải tối ưu hóa website để phát triển thúc đẩy khả năng tìm kiếm từ google, yahoo, bings….
b. Thiết kế website tự động nhận biết trên các thiết bị ipad, iphone
c. Phát triển tốt khả năng vận hành pr website
3. Quảng bá website : Đây là chiến lược sau khi hoàn thiện website.
a. Tối ưu website, xây dựng chiến lược website dịch vụ này thường mất khoảng thời gian từ 03 -> 06 tháng tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa mới hiển thị trên google. Đây là hình thức quảng bá bằng tối ưu website, với hình thức này khách hàng cần cung cấp : danh sách từ khóa cần triển khai và đơn vị phụ trách pr website có trách nhiệm phát triển thúc đẩy từ khóa trên www.google.com.vn hoặc các đối tác tìm kiếm của google
b. Mua từ khóa để hiển thị lên ngay
Với hình thức này quý khách có toàn quyền lựa chọn kênh phân phối, thị trường phân phối, thời gian phân phối, quốc gia phân phối. Các chuyên gia tron lĩnh vực quảng cáo goole sẽ phân tích xây dựng chiến lược để phát triển kênh quảng cáo trên các đối tác chiến lược từ google. Quý khách có thể đăng ký bằng nội dung, văn bản, banner, video, hình ảnh…. Quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện trên các đối tác chiến lược và các kênh phân phối từ hệ thống google trên khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách từ quý khách. Trí Việt sẽ lên kế hoạch và thực hiện phân tích mức độ cạnh tranh từ khóa để quý khách lựa chọn quảng cáo sao cho có hiệu quả nhất.
4. Chăm sóc website:
Khi hoàn thiện website quý khách phải vận hành website bằng cách cập nhật thông tin đầy đủ vào website, và làm mới website bẳng các tin tức các chương trình mới để hệ thống tự động nhận diện và mặc định tới người dùng về tiêu chí 01 website hữu ích. Khi đó bộ máy tìm kiếm sẽ tự tìm kiếm nội dung trên website và tăng khả năng hiển thị trên các công cụ google, yahoo, bings….

trí việt

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 85 Đường số 8, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM