Thiết kế website bán hàng - thương mại điện tử

14/12/2017 – 136 Lượt xem

E-commerce, thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến hiện nay không còn là những khái niệm quá xa lạ với người dùng phổ thông. Người người bán hàng trực tuyến, nhà nhà bán hàng trực tuyến, bạn có thể tìm thấy trên mạng vô vàn những doanh nghiệm bán hàng trên mạng.
Tuy nhiên cũng trong vô số website đó, ta có thể dễ dàng loại bỏ phần lớn các website không được chăm chút và đầu tư cả về hình ảnh, cấu trúc hay thương hiệu và thay vào đó sẽ chọn những website trông có vẻ uy tín hơn, nội dung phong phú và có đầu tư hơn.

Thiết kế website bán hàng - thương mại điện tử


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, Saigonpixel media luôn mong muốn mang lại lợi nhuận cũng như hiệu quả nhiều nhất cho khách hàng. Đối với các website thương mại điện tử hay còn gọi là website bán hàng, chúng tôi luôn cùng khách hàng thảo luận nhằm đưa ra được giải pháp phù hợp nhất, chỉ sử dụng những chức năng cần thiết và hiệu quả nhất đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể. Chúng tôi quan niệm rằng mỗi doanh nghiệm có một đặt thù riêng biệt, khi đề ra một chức năng nào đó chúng ta cần tận dụng những chức năng đó thật hiệu quả nhất chứ không đơn thuần chỉ là giống website này, làm như website kia một cách máy móc. "Hãy đừng vấp phải những sai lầm không đáng có khi xây dựng một website bán hàng!"

Thiết kế website bán hàng - thương mại điện tử

Các sản phẩm cũng như tính năng được phát triển bởi SGP là những đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, được cải tiến thường xuyên và liên tục nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng của khách hàng trong việc bán hàng.
Website bán hàng chuyên nghiệp
Website thương mại điện tử
Hãy đặt mình vào người dùng
Các website thương mại điện tử của SGP đều được đầu tư nhiều về giao diện và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt những xu hướng, những tiêu chuẩn mới nhất nhằm mang lại trải nghiệm tương tác tối ưu cho người sử dụng. Đặt mình ở vị trí người dùng và thử trải nghiệm các bước khi mua sắm trên website.

Chúng ta cần phải hiểu rằng một website bán hàng làm ra không phải để trình diễn hiệu ứng hay phô trương về công nghệ mà mục đích duy nhất của nó đó chính là bán hàng, cung cấp và giới thiệu sản phẩm đến cho người dùng. Vì thế chúng ta cần đặt mình ở vị trí của người sử dụng website nhằm đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, đem lại trải nghiệm tốt và dễ dàng nhất, thu hút người dùng và tạo uy tín cho chủ website. Vậy nên hãy đầu tư đúng mức cho website của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế web chuyên nghiệp 

[email protected]

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)