Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna


Đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna
Việc trước tiên các bạn truy tìm cập vào trang Kyna.vn. Sau đó chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.


Một Popup hiện ra. Đề nghị bạn điền phần nhiều thông báo Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. Các bạn làm theo hướng dẫn. Sau đấy click vào nút Đăng ký.


Để hoàn thành việc đăng ký một tài khoản tại Kyna.vn bạn truy hỏi cập vào Email đã đăng ký để thực hiện xác nhận. Tương tự là các bạn đã có account tại Kyna.vn các bạn có thể sử dụng tài khoản này để tậu các khóa học cần thiết. Các việc chính của chúng ta là tiếp thị kết liên để kiếm tiền nên các bạn phải làm thêm một thao tác đăng ký tham gia công việc viện nữa. Cách đăng ký như sau. Các bạn truy vấn cập vào trang tiếp thị liên kết của Kyna.vn.


Dưới đây là giao diện của trang đăng ký .


Một biểu mẫu của Kyna.vn xuất hiện, tại mục Loại phân phối muốn đăng ký * bạn chọn là Đối tác tiếp thị kết liên – Affiliate online. Sau đấy click Tiếp.


Tiếp đến tại mục Đăng ký trở thành đối tác Kyna.vn, các bạn điền các thông tin mình đã hướng dẫn bên dưới.


Trong đó:


Họ và tên: Họ tên của các bạn.
Số điện thoại: Số điện thoại của các bạn.
Email Liên hệ sớm nhé liên hệ Email của các bạn.
Liệt kê những website,… mà các bạn làm admin: Điền liên hệ trang web, địa chỉ facebook của các bạn,…
Giới thiệu các khóa học của Kyna.vn bằng cách nào?: Điền cách thức tiếp thị khóa học Kyna. Tại đây mình sẽ điền là Đăng bài viết, Email Marketing, Facebook post,…
Sau đấy click Gửi.


Một Popup xuất hiện thông báo bạn đã gửi việc đăng ký thành công. Việc của bạn phải làm là chờ cho Kyna.vn gửi Email cho các bạn, có thể mất trong khoảng 24 đến 48 tiếng đồng hồ.


nếu các bạn được phê chuẩn Kyna.vn sẽ gửi cho bạn một Email có nội dung như bên dưới.


Trong Email mà Kyna.vn gửi cho các bạn. Bạn nên lưu ý tới 2 phần. Một là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của các bạn để đặt tên cho Mã coupon. 2 Là Affiliate ID của các bạn. Thí dụ mã ID của mình là 123456. Lúc mình muốn giới thiệu một khóa học nào ấy, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và khi có các bạn khóa học duyệt link này, mình sẽ nhận được hoả hồng.


Cách kiếm tiền với Kyna.vn
Để kiếm tiền với Kyna.vn các bạn sẽ có rất nhiều cách. 1 Số cách mà mình muốn khuyên các bạn nên dùng ấy là. Hãy giới thiệu những khóa học lên trang Facebook cá nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau đấy gắn link affiliate của bạn vào. Khi bạn của bạn click vào link đó đăng ký tham dự khóa học các bạn sẽ nhận được hoả hồng. Những việc bạn đăng quá phổ biến lên trang tư nhân của bạn quá đa dạng sẽ khiến gây phiền cho rộng rãi người khác, tốt nhất các bạn nên kiến lập một Fanpage hay hàng ngũ cùng đồng về những người ưa chuộng khóa học. Sau đó bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì thời cơ các bạn tiếp cận với quý khách tiềm năng sẽ rất lớn. Những tạo lập Fanpage mình có bài hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo.


những, cách hữu hiệu nhất để kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với Kyna.vn ấy là các bạn tạo một Blog cung ứng những khóa học hay review các khóa học bạn từng tham dự. Cách này cực kỳ hiệu quả có thể giúp các bạn kiếm được không ít tiền và đơn thuần hơn rất là đa dạng.


Mình đã có một loạt bài viết hướng dẫn tạo blog review khóa học và nêu lên 1 số tiềm năng của nó. Bạn có thể tham khảo các bài viết này duyệt link bên dưới.


các bạn an tâm với cách này các bạn có thể gia tăng được thu nhập lên rất cao. Mình đã từng thử nghiệm một bài review khóa học trên Blog Duy Đàm này và cho kết quả rất tích cực. Với một bài viết mình đã có một vài lượng người đăng ký tham dự khóa học qua link tiếp thị của mình rồi. Các bạn có thể tham khảo bài viết này tại link dưới nhé.


Lời kết
Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn của mình chỉ thuần tuý như thế thôi. Bài Tiếp đến mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết cho Unica.vn. Các bạn chỉ cần đăng ký hai trang này là các bạn đã có một lượng khóa học khôn cùng to để giới thiệu đến bạn đọc rồi. Một lưu ý nho nhỏ là việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên sẽ rất khó khăn chỉ cần khoảng đầu các bạn tham dự, bạn có thể sẽ ko kiếm được đồng bạc nào từ việc tạo Blog giới thiệu khóa học trong vòng 6 tháng đầu, nhưng sau 6 tháng Tiếp đến bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhận được các sale Đầu tiên.


các bạn thấy việc đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn có đơn thuần không? Với mức hoa hồng 40% theo bạn có đủ để các bạn đeo đuổi việc kiếm tiền với nó? Hãy san sẻ quan điểm của các bạn ngay bên dưới khuông bình luận để chúng ta cùng bàn luận nhé.


INFOGRAPHIC – phân tích S.W.O.T TIẾP THỊ liên kết SENDO
0 vnđ

23/9/2023

INFOGRAPHIC – phân tích S.W.O.T TIẾP THỊ liên kết SENDO

14 lượt xem - Infographic phân tích s w o t tiếp thị liên kết sendo trong các sàn thương mại điện tử tmđt to đang cạnh tranh với


Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn
1.000 vnđ

19/9/2023

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn

4 lượt xem - 1 đăng ký tiếp thị liên kết kiếm tiền với kyna vnhai cách kiếm tiền với kyna vn3 lời kết4 share this 5 có can


Tiếp thị liên kết Adpia có lừa đảo không ?
1.000.000 vnđ

4/9/2023

Tiếp thị liên kết Adpia có lừa đảo không ?

6 lượt xem - Adpia có lừa đảo không tiếp thị liên kết adpia có lừa đảo ko phần nhiều từ thời gian lúc chúng ta làm affiliate chúng

Nếu cảm thấy có ích, bạn có thể hỗ trợ AloGap.com duy trì hoạt động bằng cách quét một trong những mã QRcode bên dưới

– Trân trọng!