[ 1vnđ ]

Hệ thống mạng Core Switch của thiết bị mạng Cisco gồm có những gì.

17/5/2019 – 69 Lượt xem

Hệ thống mạng Core Switch của Cisco, thiết bị mạng Switch Core một phân khúc dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng chính trong những hệ thống vừa và lớn yêu cầu tốc độ truyền tải kèm theo độ an toàn thông tin cao.

Trang web : Ciscochinhhang.com

Vậy hệ thống mạng Core Switch Cisco phổ biến như thế nào ?

Như các bạn cũng đã biết thiết bị Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài các chức năng quản lý, kết nối và bảo mật mạng như Switch Access phổ thông, thiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu tính năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là khả năng Routing như các thiết định tuyền Router, sự khác nhaunhững dòng Switch thông thường không có.

Xem thêm : WS-C2960+24TC-S tại Hà Nội

Hệ thống mạng Core Switch của thiết bị mạng Cisco gồm có những gì.

Chính vì những đặc điểm đó mà mô hình dùng dòng sản phẩm này cũng được xây dựng dùng theo mô hình hệ thống mạng ba lớp của thiết bị mạng Cisco và tất nhiên chúng đảm bảo sự ổn định cũng như công suất của những tính năng.

Mô hình 3 lớp Core Switch của thiết bị mạng Cisco

Lớp chính trong mô hình (Core Switch)

Thiết bị mạng Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn thông tin mà vẫn đảm bảo độ tin cậy nhanh chóng. Thiết bị mạng Core Switch thường được gọi là lớp lõi và phải chuyển mạch dữ liệu càng nhanh càng tốt.

Để làm được điều đấy thì cần phải xử lý thông tin qua lớp phân phối (Distribution). Thiết bị mạng Core Switch vận chuyển lượng lớn dữ liệu do đó mà độ trễ tại lớp này cần phải cực thấp. Và bạn cũng không nên thực hiện tạo các Access List hay routing giữa các VLAN với nhau để bảo đảm không có sự cố ảnh hưởng tới tốc độ truyền tải thông tin của Core Switch.

Trong 1 hệ thống Core Switch khi được thiết kế cần đảm bảo 1 số điều:

- Bảo đảm có độ tin cậy cao, thiết kế dự phòng đủ những yếu tố như nguồn dự phòng, card xử lý, dự phòng node, ...

- Tốc Tốc độ chuyển mạch cao, độ trễ phải cực bé.

- Khi sử dụng những giao thức định tuyến thì giao thức đó phải có thời gian thiết lập thấp và có bảng định tuyến dễ dàng nhất.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.

Ciscochinhhang Com

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Hệ thống mạng Core Switch của thiết bị mạng Cisco gồm có những gì. Hệ thống mạng Core Switch của thiết bị mạng Cisco gồm có những gì. hệ thống mạng core switch của cisco thiết bị mạng switch core một phân khúc dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng chính trong những hệ thống vừa và lớn yêu cầu tốc độ truyền tải kèm theo độ an toàn thông tin cao trang web ciscochinhhang com vậy hệ thốn 6 10 star based on 69 reviews 1 MUA NGAY!