[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - SUV hạng sang Range Rover tại Kon Tum

14/5/2019 – 42 Lượt xem

Mitsubishi Triton 2019 Không chỉ có bộ áo đỏ nổi bật và một số chi tiết "mạ vàng" lấp lánh, chiếc SUV hạng sang Range Rover mang biển kiểm soát của Kon Tum còn có biển số "tứ quý" 5 ấn tượng.
Hình ảnh những chiếc xe sang và xe siêu sang lăn bánh trên đường phố Việt Nam với những chiếc biển "khủng" đã không còn xa lạ đối với giới mê xe. Gần đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh 1 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic đeo biển "ngũ quý" 6. Mới đây, cư dân mạng lại chia sẻ tiếp hình ảnh một chiếc SUV hạng sang Range Rover mang biển "khủng".

Không chỉ có bộ áo đỏ nổi bật và một số chi tiết mạ vàng lấp lánh

Không chỉ có bộ áo đỏ nổi bật và một số chi tiết "mạ vàng" lấp lánh. Ảnh: Otofun

Chiếc SUV hạng sang Range Rover mang biển kiểm soát của Kon Tum còn có biển số tứ quý 5 ấn tượng

Chiếc SUV hạng sang Range Rover mang biển kiểm soát của Kon Tum còn có biển số "tứ quý" 5 ấn tượng. Ảnh: Otofun

Chiếc Range Rover có "hộ khẩu" tại tỉnh Kon Tum không chỉ gây choáng người xem với bộ áo đỏ rượu nổi bật cùng một số chi tiết "mạ vàng" lấp lánh, thay vào đó, mẫu xe SUV hạng sang này còn có biển số "tứ quý" 5 cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.

Theo giới luận biển, số 5 còn gọi là số Vua, là số trung tâm trong hệ số đếm. Con số 5 tượng trưng cho những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Nếu như số 5 đứng cùng nhau như trong biển "tứ quý" thể hiện được ước vọng về sự hòa hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên, hạnh phúc. Với những quan niệm trên, con số 5 thực sự là con số đẹp và biển "tứ quý" 5 rất được nhiều người ưa chuộng.

SUV hạng sang Range Rover tại Kon Tum mang biển tứ quý 5 đẹp mắt

SUV hạng sang Range Rover tại Kon Tum mang biển "tứ quý" 5 đẹp mắt. Ảnh: Otofun

Đây không phải là chiếc Range Rover đầu tiên tại Tây Nguyên mang biển "khủng", trước đó, 1 chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB tại Đắk Lắk bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố với chiếc biển "tứ quý" 9.

Mitsubishi Attrage 2019 Theo một thống kê của giới mê xe tại Việt Nam, số lượng những chiếc Range Rover mang biển "tứ quý" và "ngũ quý" có không dưới 32 chiếc. Trong đó, phiên bản Range Rover Autobiography chiếm số lượng biển "khủng" nhiều nhất, phiên bản SVAutobiography có khoảng 3 chiếc, số còn lại chia đều cho các bạn Evoque, Velar hay Range Rover HSE.
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 xuất hiện tại Campuchia được phối 2 tông màu xám và đen. Số lượng mẫu xe Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến tại đây đã có 5 chiếc.
Rolls-Royce Phantom thế hệ mới không chỉ được giới nhà giàu trên thế giới ưa chuộng, mà ngay đến những nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Lào hay Campuchia mẫu xe siêu sang này cũng khá "hot". Đơn cử như vương quốc xứ sở chùa tháp đã đón nhận đến 5 chiếc Rolls-Royce Phantom 2018.

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 chuẩn bị ra mắt Việt Nam đã có chiếc thứ 5 xuất hiện ở Campuchia

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 chuẩn bị ra mắt Việt Nam liên tục cập bến Campuchia

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 xuất hiện tại Campuchia được phối 2 tông màu xám và đen

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 xuất hiện tại Campuchia được phối 2 tông màu xám và đen

Số lượng mẫu xe Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến tại Campuchia đã lên đến con số 5

Số lượng mẫu xe Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến tại Campuchia đã lên đến con số 5

Với sự có mặt của nhiều chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 tại Campuchia, không ít đại gia Việt đang nôn nóng và "thèm khát" chờ sự có mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện chưa rõ khi nào đại lý Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam có ý định giới thiệu Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 với giới nhà giàu Việt, chỉ biết rằng, những đại gia của "láng giềng" dự kiến sẽ đem về nước không dưới 10 chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đến hết năm nay.

ại gia Việt đang nôn nóng chờ sự có mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên tại Việt Nam

Mitsubishi Mirage 2019 Với sự có mặt của nhiều chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 tại Campuchia, không ít đại gia Việt đang nôn nóng chờ sự có mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên tại Việt Nam trong thời gian tới

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 có ngoại thất thay đổi thiết kế ở một số chi tiết như đèn pha, lưới tản nhiệt và đèn hậu

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 có ngoại thất thay đổi thiết kế ở một số chi tiết như đèn pha, lưới tản nhiệt và đèn hậu

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - SUV hạng sang Range Rover tại Kon Tum Mitsubishi - SUV hạng sang Range Rover tại Kon Tum mitsubishi triton 2019 không chỉ có bộ áo đỏ nổi bật và một số chi tiết mạ vàng lấp lánh chiếc suv hạng sang range rover mang biển kiểm soát của kon tum còn có biển số tứ quý 5 ấn tượng hình ảnh những chiếc xe sang và xe siêu sang lăn bánh trên đường 6 10 star based on 42 reviews 200.000 MUA NGAY!