[ 200.000vnđ ]

Mitsubishi - Đoàn xe cổ bất ngờ cập cảng Hải Phòng

16/5/2019 – 57 Lượt xem

Mitsubishi Triton 2019 Hóa ra, những chiếc xe cổ mới cập cảng Hải Phòng vào chiều hôm 21/11/2018 không về Việt Nam để tham gia triển lãm như nhiều người dự đoán.
Vào chiều ngày 21/11/2018 vừa qua, một đoàn xe cổ đa chủng loại và nhãn hiệu đã bất ngờ cập cảng Hải Phòng khiến nhiều người tò mò. Sau khi hình ảnh dàn xế này được đăng lên mạng, nhiều người đã tưởng ở Việt Nam sắp có triển lãm xe cổ. Tuy nhiên, hóa ra, đây là những chiếc xe tham gia "Hành trình ô tô cổ Hồng Kông chặng Việt Nam – Vân Nam (Trung Quốc)".

Đoàn xế cổ xuất hiện tại cảng Hải Phòng và nhanh chóng gây tò mò

Đoàn xế cổ xuất hiện tại cảng Hải Phòng và nhanh chóng gây tò mò

Những chiếc xe này không phải về Việt Nam để tham dự triển lãm như nhiều người dự đoán ban đầu

Những chiếc xe này không phải về Việt Nam để tham dự triển lãm như nhiều người dự đoán ban đầu

Đây thực chất là những chiếc xe tham gia Hành trình ô tô cổ Hồng Kông chặng Việt Nam – Vân Nam

Đây thực chất là những chiếc xe tham gia "Hành trình ô tô cổ Hồng Kông chặng Việt Nam – Vân Nam

Vào sáng ngày hôm qua, 22/11, dàn xế cổ này đã diễu hành qua một số tuyến phố của thành phố Hải Phòng. Trong cùng ngày, đoàn xế cổ đã di chuyển tới thành phố Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh và thu hút sự chú ý của người dân. Qua những hình ảnh và video được đăng lên mạng, có thể thấy đoàn xế cổ này chạy trên đường phố Việt Nam với xe cảnh sát dẫn đường.

Đoàn xế cổ nối đuôi nhau với xe cảnh sát dẫn đường. Video: Otofun

Có tổng cộng 8 chiếc xế tham gia "Hành trình ô tô cổ Hồng Kông chặng Việt Nam – Vân Nam" lần này, bao gồm Ford Business Coupe, Volkswagen Kombi, Mercedes-Benz, Alfa Romeo Spider, Morgan, Aston Martin V8 Vantage Volante, Ferrari Mondial Cabriolet và Ferrari 550 Maranello. Tất cả những chiếc xe này đều mang biển số tạm, đặt ở sau kính chắn gió trước.
Mitsubishi Attrage 2019 Một đêm tiệc mãn nhãn với những màn trình diễn xuất sắc của MC Trác Thuý Miêu đã khiến những chiếc xe Vespa phiên bản đặc biệt trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.
Tối ngày 22/11/2018, một sự kiện quy tụ đầy đủ các phiên bản đặc biệt của các mẫu xe Vespa tại Việt Nam đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi "Vespista Night". Đây cũng là một dịp quy tụ nhiều đại diện của các hội nhóm chơi xe Vespa tại thành phố Hồ Chí Minh như Vespa GT Club, Modern Vespa Club, Vespa Sprint Club,....

Ông Mikael Orain là người tuyên bố bắt dầu sự kiện Vespista Night

Ông Mikael Orain - Tổng giám đốc thị trường Việt Nam -là người tuyên bố bắt dầu sự kiện "Vespista Night"

Và điểm nhấn của sự kiện là sự xuất hiện của những phiên bản đặc biệt của đầy đủ các dòng xe đến từ Vespa bao gồm Vespa Primavera phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm ra đời của dòng xe Primavera, Vespa Primavera Yatch Club với cảm hứng đến từ những mẫu du thuyền sang trọng, Vespa Sprint Carbon với màu đen cá tính cũng những chi tiết ốp carbon làm điểm nhấn, và cuối cùng là phiên bản Notte "Quyền lực bóng đêm" của Vespa GTS và Vespa Sprint.

Ngài Tổng Lãnh sự Italy a- Dante Brandi - cũng đã sở hữu riêng cho mình một chiếc Vespa Primavera Yatch Club.

Ngài Tổng Lãnh sự Italy - Dante Brandi - cũng đã sở hữu riêng cho mình một chiếc Vespa Primavera Yatch Club.

Điểm chung của những chiếc xe Vespa phiên bản đặc biệt là ở chỗ đều được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, động cơ iGet 125cc êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn, khoá từ chống trộm an toàn hay đèn chiếu sáng dạng LED.

Mitsubishi Mirage 2019 Trong đó, chỉ duy nhất chiếc Vespa GTS Notte được bổ sung thêm phiên bản sở hữu động cơ 150cc. Theo thông tin từ Piaggio Việt Nam thì Vespa GTS Notte 150cc sẽ có công suất lên tới 14,5 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 13,5 Nm tại vòng tua 5.000 vòng/phút. Như vậy nếu so sánh với Vespa GTS 125cc (cống suất 12 mã lực, mô-men xoắn đạt 11.5Nm) thì Vespa GTS Notte 150cc mạnh mẽ hơn.

ducbkvn19

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

vietnam
Mitsubishi - Đoàn xe cổ bất ngờ cập cảng Hải Phòng Mitsubishi - Đoàn xe cổ bất ngờ cập cảng Hải Phòng mitsubishi triton 2019 hóa ra những chiếc xe cổ mới cập cảng hải phòng vào chiều hôm 21 11 2018 không về việt nam để tham gia triển lãm như nhiều người dự đ 6 10 star based on 57 reviews 200.000 MUA NGAY!