[ 1vnđ ]

Tìm hiểu bể tách dầu chất lượng ở hcm

26/11/2018 – 37 Lượt xem

Ads

Bể tách dầu mỡ là một trong những thiết bị xử lý được sử dụng một cách rộng rãi dành cho các nhà hàng, bếp công nghiệp, hay khách sạn. Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải không những giúp loại bỏ hoàn toàn các loại nước thải trong sinh hoạt, mà nó còn phân loại các loại nước thải ô nhiễm và độc hại.

Đặc biệt, tùy vào quy mô cũng như lượng nước thải cần xử lý, mà ta lựa chọn các bể tách dầu mỡ phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi, để xem điều kiện của bạn phù hợp với loại hình bể tách dầu nào

 

Công nghệ tách mở xử lý nước thải

Với hệ thống bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải thì chắc cũng làm cho bạn, cảm thấy hài lòng về quá trình xử lý. Nhưng đó có phải là một hệ thống xử lý tốt nhất mà bạn đã biết. Với hệ thống xử lý trên bạn không chỉ cần một khoản tiền lớn ra để lắp đặt, mà còn phải bỏ một số tiền không nhỏ vào các khoản như vận hành, xử lý khi gặp trục trặc, mua các thiết bị, … sẽ là một khoản tiền không nhỏ cho các hộ kinh nhỏ vừa và nhỏ, còn hơn nữa là các hộ gia đình.

Tìm hiểu bể tách dầu chất lượng ở hcm

Vậy tại sao, bạn không thử tìm hiểu qua hệ thống xử lý theo công nghệ MET. Đây là hệ thống đầu tiên trong nước được công nhận là xử lý nước thải một cách tuyệt đối. Không chỉ trong nước, công nghệ MET còn đang được rất nhiều nước quan tâm. Tại giải thưởng ICAN tổ chức tại Toronto Canada, công nghệ xử lý nước MET đã được giải vàng trong vinh danh công nghệ mới. Sự khác biệt giữ MET và hệ thống bể tách dầu mỡ có thể nói đến như:

Tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất, phù hợp điều kiện nhiều người.

Hệ thống lắp đặt đơn giản, chiếm diện tích nhỏ nhưng công xuất xử lý cao.

Có thể tự vận hành được. Các thiết bị thay thế có sẵn ngay trong nước.

Độ bền rất cao 20 năm, …. Và rất nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống xử lý nước thải MET, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé. Bạn có thể truy cập vào moitruongetm.vn để xem thêm nhiều  thông tin bài viết nhé.

Xem Thêm: bể lọc áp lực chất lượng

CN CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ MÔI TRƯỜNG ETM

Địa chỉ: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0911 782 236            

Email: [email protected]

Web: cokhimoitruong.com.vn & moitruongetm.vn

 

Ads
môi trường etm

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tìm hiểu bể tách dầu chất lượng ở hcm Tìm hiểu bể tách dầu chất lượng ở hcm bể tách dầu mỡ là một trong những thiết bị xử lý được sử dụng một cách rộng rãi dành cho các nhà hàng bếp công nghiệp hay khách sạn bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải không những giúp loại bỏ hoàn toàn các loại nước thải trong sinh hoạt mà nó còn p 6 10 star based on 37 reviews 1 MUA NGAY!