[ 1.300.000vnđ ]

Thùng giao kẹo bánh, thùng giao hàng sau xe máy, Thùng giao thực phẩm dữ lạnh

3/8/2019 – 540 Lượt xem

Ads

Thùng giao hàng sau xe máy là lựa chọn không thể thiếu cho những người giao hàng. Thùng được thiết kế phù hợp cho bạn giao được nhiều hàng hóa hơn, thuận tiện hơn, và tiết kiệm được nhiều chi phí, thùng còn dữ được nhiệt giúp bạn vận chuyển những mặt hàng cần dữ lạnh hay nóng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Cát Đằng chuyên bán các sản phẩm thùng giao hàng bánh kẹo, thuốc, thực phẩm, thùng tiếp thị sản phẩm, thùng dữ nhiệt...Với chất liệu thùng được sản xuất từ nhựa composite chất lượng cao kết hợp sợi cốt thủy tinh, thùng còn trang bị thêm các thiết bị như goăng bọc viền, yếm khóa, bản lề inox không ghỉ.

Lựa chọn sản phẩm thùng giao hàng của công ty chúng tôi bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và phương thức giao hàng tốt nhất.

Liên hệ ngay: Ms. Xuân-0916.965.203 để sở hữu những chiếc thùng giao hàng tốt nhất cho đợn vị mình!

Thùng giao hàng

Kích thước Loại 01: 50 x60 x63

Kích thước Loại 02: 47 x60 x50

Kích thước Loại 03: 50 x56 x47

Kích thước Loại 04: 50 x60 x63

Kích thước Loại 05: 46 x46 x60

Màu sắc: theo yêu cầu của KH.

LH: 0916.965.203-Xuân

 

 

 

Thùng giao kẹo bánh, thùng giao hàng sau xe máy, Thùng giao thực phẩm dữ lạnh

Thùng giao kẹo bánh, thùng giao hàng sau xe máy, Thùng giao thực phẩm dữ lạnh

Sản phẩm của công ty chúng tôi đã được nhiều cá nhân , tổ chức, doanh nghiệp trong nước tin dùng và đã có những sản phẩm đầu tiên được xuất khẩu ra nước ngoài. 
Sử dụng sản phẩm thùng giao hàng của công ty chúng tôi bạn vừa dễ dàng vận chuyển hàng hóa vừa có thể quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của công ty bạn trên những nẻo đường mà bạn đi qua từ việc in logo trên thân thùng. Đây chính là giải pháp đem lại hiệu quả kinh doanh cho bạn mà chi phí thấp nhất dành cho bạn

Hãy đến với công ty chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất, công ty xin cam kết bán sản phẩm đảm bảo chất lượng, với mức giá phù hợp nhất!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH XNH – TM CÁT ĐẰNG

Địa chỉ: 170/62 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, Tp. HCM

LH: 0916.965.203 (Gặp: Xuân)

Website: moitruongsong.com

Mail: [email protected]

CÁT ĐẰNG VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VỪA LÒNG KHÁCH ĐI!

Ads
xuancatdang

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

170/62 Lê Đức Thọ, P6, Gò Vấp, TP.HCM
Thùng giao kẹo bánh, thùng giao hàng sau xe máy, Thùng giao thực phẩm dữ lạnh Thùng giao kẹo bánh, thùng giao hàng sau xe máy, Thùng giao thực phẩm dữ lạnh thùng giao hàng sau xe máy là lựa chọn không thể thiếu cho những người giao hàng thùng được thiết kế phù hợp cho bạn giao được nhiều hàng hóa hơn thuận tiện hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí thùng còn dữ được nhiệt giúp bạn vận chuyển những mặt hàn 8 10 star based on 540 reviews 1.300.000 MUA NGAY!