[ 45.000vnđ ]

Cung cấp kim chi cho nhà hàng quán ăn

12/10/2018 – 47 Lượt xem

Ads

 

Cung cấp kim chi cho nhà hàng quán ăn

Cửa hàng Tèobokki Store chúng tôi cung cấp kim chi cho nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình khu vực Quận 10

 

Kim chi là món ăn kèm xuất hiện trong hầu hết tất cả các dịp ẩm thực Hàn Quốc và được xem như là cứu tinh trong giải quyết các vấn đề về ẩm thực, vượt qua ranh giới giữa món ăn chính và món ăn kèm.

 
Bảo quản: Để Kim chi không bị nhanh chua và giữ được độ giòn, phải bảo quản kim chi trong tủ lạnh. Hạn chế mở nắp hộp nhiều lần để tránh kim chi tiếp xúc nhiều với không khí, thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm chua.
 
Với nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh thì kim chi sử dụng được từ 7 – 20 ngày kể từ ngày sản xuất là ngon nhất. Nếu bị chua quá hoặc để lâu bạn nên dùng kim chi nấu canh thay vì tiếp tục sử dụng.

Cung cấp kim chi cho nhà hàng quán ăn

Tất cả các sản phẩm kim chi trên đều được lưu trữ bởi kho lạnh của Tèobokki Store, cửa hàng thực phẩm mê Hàn Quốc nhất Quận 10, HCM. Quản kho Xuân An cam kết kim chi luôn được bảo quản ở nhiệt độ chuẩn từ 4 đến 10 độ C.

Địa chỉ: 436 Lý Thái Tổ, P4, Q10
SĐT: 0834561864

Ads
Chánh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

436 Lý Thái Tổ, Quận 10
Cung cấp kim chi cho nhà hàng quán ăn Cung cấp kim chi cho nhà hàng quán ăn cửa hàng tèobokki store chúng tôi cung cấp kim chi cho nhà hàng quán ăn và hộ gia đình khu vực quận 10 kim chi là món ăn kèm xuất hiện trong hầu hết tất cả các dịp ẩm thực hàn quốc và được xem như là cứu tinh trong giải quyết các vấn đề về ẩm thực vư 6 10 star based on 47 reviews 45.000 MUA NGAY!