[ 1vnđ ]

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

23 phút trước – 69 Lượt xem

Thiết kế nội thất văn phòng có vai trò như thế nào đến lợi ích doanh nghiệp? 

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, môi trường làm việc của con người cũng dần được cải thiện theo thời gian. Khái niệm văn phòng làm việc ngày nay cũng dần được được mở rộng,các chủ sở hữu doanh nghiệp cũng dần chú trọng nhiều hơn vào việc thiết kế văn phòng sao cho phù hợp với mục tiêu về chi phí nhưng vẫn tạo được một nguồn năng lượng tích cực cho các nhân viên của mình.Bên cạnh đó, một doanh nghiệp sở hữu 1 văn phòng đẹp về hình thức, cung cấp đầy đủ công năng, thẩm mỹ tinh tế sẽ khiến cho khách hàng có niềm tin nhiều hơn vào sản phẩm/dịch vụ của bản thân doanh nghiệp nhiều hơn.

Thiết kế nội thất cho môi trường doanh nghiệp, các khối văn phòng đã dần trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc định hình văn hóa doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh công ty cũng như góp phần đẩy mạnh công việc kinh doanh theo chiều hướng tích cực hơn. Chính vì những lợi ích nêu trên, các công ty Start-up hoặc các doanh nghiệp đã kinh doanh lâu năm trên thị trường cần cân nhắc về vấn đề thiết kế nội thất văn phòng nhiều hơn và nên có một sự đầu tư hợp lý cho vấn đề này. Việc sở hữu 1 văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp và hợp lý về lâu dài sẽ mang về cho doanh nghiệp những giá trị vô hình không ngờ tới.

Khái niệm “ văn phòng đẹp” chuẩn nhất là phải kết hợp cân bằng giữa nhiều yếu tố khác nhau như sự phân bổ ánh sáng hợp lý, nội thất được sắp xếp phù hợp cũng như sự kết hợp màu sắc hài hòa tạo được tâm lý thoải mái cho những người đang ở bên trong không gian đó. Ngày nay,việc ứng dụng văn phòngmở đã dần trở nên quen thuộc trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy văn phòng mở có thể hiểu đơn giản là sự phối hợp đồng điệu giữa nguyên tắc sắp xếp và thiết kế ngẫu hứng.Tạo nên 1 kỷ nguyên mới cho môi trường giới công sở vốn vẫn luôn được hiểu là một môi trường nhàm chán mang tính gò bó đầy nhạt nhẽo.

Trước khi bắt tay đi sâu vào thiết kế chi tiết.Việc chọn lựa màu sắc chủ đạo trong thiết kế sẽ giúp ta định hình được phong cách thiết kế riêng biệt đồng thời tạo ra cho văn phòng có một tiếng nói thiết kế riêng biệt của chính chủ sở hữu. Cùng góp phần bổ trợ cho nhau, việc phân bổ không gian làm việc phù hợp cũng là 1 nhân tố góp phần tạo nên sự thành công trong 1 thiết kế văn phòng đẹp.

Sự kết hợp giữa không gian làm việc riêng tư kèm những khoảng không gian sinh hoạt chung sẽ giúp cân bằng các trạng cảm xúc tạo ra sự thúc đẩy vô hình cho sự sáng tạo vượt trội. Không phải ngẫu nhiên mà những ông lớn ngành công nghệ như Apple , Google chọn lựa hình thức thiết kế văn phòng này cho công ty và nhân viên của họ.

 Sự thành công của 2 công ty lớn này chính là minh chứng khẳng định rằng định hướng xây dựng môi trường làm việc mở này mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

 Cuối cùng, mục tiêu của việc thiết kế văn phòng ngoài việc tác động tích cực lên tâm lý của nhân sự, đẩy mạnh cảm xúc sáng tạo lên mức hiệu quả nhất có thể, còn giúp cho công ty xây dựng vững chắc hình ảnh của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, còn có thể thu hút được nhiều nguồn lực chất lượng cao cho việc phát triển vị thế thương hiệu của mình.

Decor Gia Hưng cam kết sẽ luôn đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của các khách hàng trên thị trường đồng thời cung cấp cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Gia Hưng một mức giá tốt nhất thị trường những vẫn luôn đảm bảo về chất lượng.

 

Quy trình từ giai đoạn nhận tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đến khi thi công chỉ bao gồm 7 bước:

1.Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế

2.Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng

3.Lên ý tưởng và phương án 2D

4.Thiết kế phương án 3D

5.Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D

6.Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công

7.Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng

_____________________________________________________________________________

DECOR GIA HƯNG - 0908.608.922 (MS. NGUYÊN) 

ĐỊA CHỈ: LẦU 5, 282 LÊ QUANG ĐỊNH, P.11, BÌNH THẠNH 

 

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Võ Xuân Nguyên

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

282 Lê Quang Định, P11, Bình Thạnh
DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG thiết kế nội thất văn phòng có vai trò như thế nào đến lợi ích doanh nghiệp cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển môi trường làm việc của con người cũng d 6 10 star based on 69 reviews 1 MUA NGAY!