[ 80.000vnđ ]

Ba Huy nội thất văn phòng giá rẻ và thanh lý số 1 Hà Nội

20/4/2016 – 442 Lượt xem

Nội thất Văn phòng Ba Huy-  Sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Ba Huy chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đẹp, nhiều mẫu mã,cổ điển, hiện đại, chất lượng và giá cả tốt. Ba Huy đang dần tiếp cận gần nhất theo xu hướng mới nhất của khách hàng.

Cung cấp trọn gói nội thất văn phòng: Ghế văn phòng, ghế xoay văn phòng, , ghế phòng họp, ghế trưởng phòng,bàn ghế sofa,ghế phòng net, ghế quầy bar, tủ, kệ... sản phẩm mới 100% và cả những sản phẩm đã qua sử dụng. Đến với Nội thất Ba Huy khách hàng sẽ trải nghiệm thế giới nội thất 600m2. Bạn có thể lựa chọn được những món đồ phù hợp và tiện ích cho văn phòng của bạn- tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!

 Gía là một điều bạn không ít phải quan tâm khi đến với Nội thất Ba Huy, Ba Huy cam kết sẽ mang đến cho khách hàng mức giá hấp dẫn, cạnh tranh ngay cả với các nhà cung cấp nội thất tốt nhất. Xu hướng phát triển giá của Nội thất Ba Huy: “ Mở rộng diện tích và tiết kiệm chi phí nội thất”.

Nội thất Ba Huy luôn đem đến cho Khách hàng sự hài lòng mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiện đại, phong cách. Với kinh nghiêm hơn 5 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tính và trách nhiệmNội thất Ba Huy nhanh chóng trở thành thương hiệu và uy tín trong tâm trí của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận.

Hãy đến với Nội thất Ba Huy- Kho nội thất văn phòng giá rẻ số 1 Hà Nội.

 - Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Ba Huy nội thất văn phòng giá rẻ và thanh lý số 1 Hà Nội

 - Hotline: 097.1500.023

( zalo & Viber)

 - Website: www.BaHuy.com

 - Email: [email protected]

 - Fanpage: www.fb.com/thanhlynothat

Nội Thất Ba Huy

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Ba Huy nội thất văn phòng giá rẻ và thanh lý số 1 Hà Nội Ba Huy nội thất văn phòng giá rẻ và thanh lý số 1 Hà Nội nội thất văn phòng ba huy sự lựa chọn thông minh của khách hàng ba huy chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đẹp nhiều mẫu mã cổ điển hiện đại chất lượng và giá cả tốt ba huy đang 7 10 star based on 442 reviews 80.000 MUA NGAY!