[ 10.000.000vnđ ]

Thiết kế kệ tivi - kệ trang trí hiện đại - MÃ SP:TBX09

27/11/2017 – 107 Lượt xem

Ads

KỆ TIVI - KỆ TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI TBX09
KỆ TIVI - MÃ SP:TBX09
Kệ tivi bằng gỗ từ lâu đã trở thành vật dụng trang trí hữu ích trong phòng khách của mọi gia đình. Nếu như trước kia kệ tivi chỉ đơn thuần là những chiếc bàn để tivi hay nhiều nhà có thể kết hợp bàn tivi với bàn nước thì giờ đây kệ tivi đã được chú trọng và khoác lên mình rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng độc đáo phù hợp với nhiều không gian, nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tủ kệ tivi là sản phẩm được tạo thành từ sự kết hợp giữa kệ tivi gỗ và tủ trang trí. Cách sáng tạo để phân cách các không gian trong phòng khách với hệ thống lưu trữ thông minh.

Hệ thống kệ sách năng động là trái tim và linh hồn nhằm mang lại cho phòng khách cả về mặt thẩm mỹ và sắc thái. Tủ gồm hệ tủ mở và hệ tủ khép kín dễ dàng pha trộn với nhau mang lại không gian ấn tượng và sang trọng.
Liên hệ với chúng tôi để có báo giá thiết bị,phụ kiện tủ bếp tốt nhất, bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu làm tủ bếp chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.
Hotline : 0941.866.914 C.Vy
 

 

Ads
C.Vy

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

873 - 875 Trường Chinh , p.Tây Thạnh , Q.Tân Bình
Thiết kế kệ tivi - kệ trang trí hiện đại - MÃ SP:TBX09 Thiết kế kệ tivi - kệ trang trí hiện đại - MÃ SP:TBX09 kệ tivi kệ trang trí hiện đại tbx09kệ tivi mã sp tbx09kệ tivi bằng gỗ từ lâu đã trở thành vật dụng trang trí hữu ích trong phòng khách của mọi gia đình nếu như trước kia kệ tivi chỉ đơn thuần là những chiếc bàn để tivi hay nhiều nhà có thể kết hợp bà 7 10 star based on 107 reviews 10.000.000 MUA NGAY!