[ 3.000vnđ ]

Chọn kệ tivi đẹp phòng khách, phòng ngủ bằng gỗ óc chó

20/7/2018 – 104 Lượt xem

Ads

Chọn kệ tivi đẹp phòng khách, phòng ngủ bằng gỗ óc chó
 

Kệ tivi phòng khách luôn là tâm điểm chú ý của mọi ánh mắt khi ghé thăm nhà bạn. Điều làm chúng luôn nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa giữa kệ tivi, bàn trà và sofa..vv. Với những thiết kế nội thất đa phong cách, sản phẩm kệ tivi gỗ óc chó độc đáo, mới lạ là sự dung hòa phù hợp của rất nhiều vật liệu, sản phẩm có màu sắc phong phú.

Kệ tivi phòng ngủ cũng vậy. Điều làm chúng luôn nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa giữa kệ tivi, bàn trang điểm và bình hoa...vv. Với những thiết kế nội thất đa phong cách, sản phẩm kệ tivi gỗ óc chó  độc đáo, mới lạ là sự dung hòa phù hợp của rất nhiều vật liệu, sản phẩm có màu sắc phong phú.

✔️ Chọn chất liệu và kiểu dáng kệ tivi bằng gỗ óc chó

Chất liệu làm kệ tivi bạn có thể chọn gỗ hay kim loại, kính nhưng gỗ óc chó sẽ phù hợp hơn vì dễ di chuyển, lắp ráp và tạo cảm giác thân thiện hơn lại có nhiều màu, hình thức đẹp. Bên cạnh đó, kệ tivi gỗ óc chó đem lại cho người dùng sự hiện đại, tiện nghi, dễ phù hợp cho nhiều không gian. Nếu chọn kệ gỗ công nghiệp thì giá thành thì phải chăng hơn so với các chất liệu khác. Đồng thời kệ tivi gỗ óc chó được tẩm sấy chống mối mọt, độ an toàn cao hơn so với kệ bằng kính.

 

Kiểu dáng kệ tivi gỗ óc chó cho phòng khách có thể chọn kiểu dáng đơn hoặc kết hợp với đợt trang trí ốp gỗ lên tường sẽ thêm tiện nghi và có nhiều diện tích sử dụng hơn. 

 

Kiểu dáng kệ tivi đẹp nên chọn cho phòng ngủ là kệ đơn, có thể kết hợp thêm việc trang trí, đơn giản, gọn gàng. Một số trường hợp, bạn có thể kết hợp kệ tivi và tủ quần áo, tiết kiệm được nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, với cách kết hợp này, bạn sẽ có ít diện tích trang trí hơn.

✔️ Chọn màu sắc kệ tivi gỗ óc chó

Màu sắc kệ đóng vai trò quan trọng trong trang trí nội thất vì thế các đồ dùng cần có sự hài hòa tổng thể. Với không gian, màu sắc càng tạo được cảm giác thoáng đãng và thoải mái, mở rộng càng tốt. Vì thế, bạn có thể chọn bộ ghế sofa đẹp từ gỗ óc chó, bàn trà gỗ óc chó, kệ tivi gỗ óc chó ..với gam màu nhạt sẽ thoải mái và dễ chịu hơn. Những gam màu như trắng – đen, xám, nâu nhạt hay màu gỗ, màu kem… là những gợi ý dễ sắp xếp cho nhà của bạn

 

✔️ Chọn mua kệ tivi theo tỷ lệ phù hợp

Bạn nên đo đạc khu vực đặt kệ tivi gỗ óc chó phòng khách để chọn kích thước theo tỷ lệ phù hợp, tạo sự cân đối cho phòng khách. Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, kích thước cân đối của kệ tivi cùng những món đồ khác sẽ đem lại độ rộng thoáng hơn.

 

Khi tiến hành đo kích thước kệ tivi gỗ óc chó phòng ngủ, quý vị nên lưu ý về một số đặc điểm liên quan đến diện tích phòng và vị trí sắp đặt để kết hợp kệ tivi tốt nhất.

Cũng như những món đồ nội thất khác như Giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo…kích thước kệ tivi cũng phải tỉ lệ thuận với diện tích phòng. Từ diện tích phòng lớn hay nhỏ mà quý vị chọn kiểu dáng kệ cùng kích thước phù hợp.

 

Nếu phòng ngủ có diện tích thoải mái hơn, bạn có thể chọn những thiết kế phức tạp, cổ điển hơn. Tuy nhiên bạn cần chú ý kích thước kệ tivi phòng ngủ cân xứng, hài hòa trong phòng cũng như với đồ dùng khác.

✔️ Vị trí đặt kệ tivi gỗ óc chó

- vị trí đặt kệ cũng sẽ quyết định một phần kích thước kệ tivi phòng ngủ. Nếu chọn đặt kệ tivi đối diện giường ngủ thì bạn nên chú ý độ cao vừa tầm khi nằm có thể xem tivi thoải mái. Quý vị cũng có thể sử dụng kệ tivi treo tường với chiều cao cách đất phù hợp với chiều  cao của giường.

 

vị trí đặt kệ cũng sẽ quyết định một phần kích thước kệ tivi gỗ óc chó phòng khách.

 

✔️ Hãy đến với Nội Thất gỗ óc chó Anh Vũ để sở hữu một không gian Nội Thất gỗ óc chó sang trọng với các mẫu thiết kế kệ tivi gỗ óc cho phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 046 296 9551
 

► Mọi thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ:

Văn phòng  : Số 2 Ngõ 167 - Phố Gia Quất - Long Biên - Hà Nội

Xưởng sx: Số 2 Ngõ 167 - Phố Gia Quất - Long Biên - Hà Nội

Tel: 046 296 9551 - Hotline:  0903 359 868

Website: Noithatgoocchoav.com - Email: [email protected] 

Ads
Noithatgoocho

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Ngõ 70 Thạch Cầu - Long Biên - Thành Phố Hà Nội
Chọn kệ tivi đẹp phòng khách, phòng ngủ bằng gỗ óc chó Chọn kệ tivi đẹp phòng khách, phòng ngủ bằng gỗ óc chó chọn kệ tivi đẹp phòng khách phòng ngủ bằng gỗ óc chó kệ tivi phòng khách luôn là tâm điểm chú ý của mọi ánh mắt khi ghé thăm nhà bạn điều làm chúng luôn nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa giữa kệ tivi bàn trà và sofa vv với những thiết kế nội thất đa ph 7 10 star based on 104 reviews 3.000 MUA NGAY!