888.888vnđ

TOP 15 mẫu rèm nhựa PVC đạt chuẩn chất lượng

19/6/2021 – 12 Lượt xem

TOP 15+ mẫu rèm nhựa PVC đạt chuẩn chất lượng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Rèm nhựa pvc kéo xếp là sản phẩm được sử dụng phổ biến với mục đích ngăn lạnh, kiểm soát hơi lạnh điều hòa. Trước đây sản phẩm chủ yếu được lắp đặt tại các khu vực công nghiệp như khó chứa, kho lạnh, nhà xưởng…

Nhấp vào đây để xem thêm về rèm nhựa PVC

 

TOP 15 mẫu rèm nhựa PVC đạt chuẩn chất lượng


Nhưng hiện nay, sản phẩm được ứng dụng tại nhiều khu vực khác nhau như siêu thị, nhà hàng, cửa tiệm… và cả trong không gian gia đình. Với kiểu để màn định vị hoặc màn nhựa pvc kéo xếp, ngăn lạnh

Đặc điểm của rèm nhựa pvc ngăn lạnh

Hầu hết tất cả các sản phẩm màn nhựa pvc được chúng tôi cung cấp đều có khả năng ngăn lạnh, ngăn thất thoát nhiệt. Tuy nhiên rèm nhựa trắng trong, xanh trong và vàng trong là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với mục đích ngăn lạnh. Do mức giá rèm nhựa pvc trắng trong, vàng trong và xanh trong thấp hơn so với các chủng loại màn nhựa pvc ngăn lạnh khác.

 

TOP 15 mẫu rèm nhựa PVC đạt chuẩn chất lượng


Không chỉ vậy, độ trong của sản phẩm cũng là một lý do khiến các mã màu này trở thành sự lựa chọn phổ biến của khách hàng.

Với các khu vực cửa xưởng, của kho công nghiệp thường xuyên vận chuyển, bốc rỡ hàng hàng hóa thì độ trong của rèm nhựa giúp việc quan sát thuận tiện hơn. Hay với các khu vực cần giám sát công việc thì rèm nhựa trong luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Đối với gia đình, cửa hàng, hay cửa tiệm cũng tương tự như vậy. Rèm nhựa pvc kéo xếp trong cho phép ánh sáng đi qua khiến bộ rèm không chỉ tiết kiệm năng lượng sử dụng cho điều hòa mà còn giúp tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

 

TOP 15 mẫu rèm nhựa PVC đạt chuẩn chất lượng

 

 

Tìm kiếm tương tự