[ 1.000.000vnđ/m2 ]

Tìm hiểu những mẫu cửa dành cho phòng khách

19/8/2017 – 182 Lượt xem

Cửa phòng khách là yếu tố quan trọng giúp mang lại sự trang nhã và đặc trưng cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, Cửa phòng khách có nhiều loại mẫu mã kiểu dáng từ 2 cánh cửa mở quay cho đến những mẫu hiện đại như mở xếp trượt. Điều này đem đếm cho người dùng nữa lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Đặc biệt, cửa nhựa lõi thép upvc và cửa nhôm xingfa là hai trong nhiều mẫu cửa được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Với đặc điểm nổi bật về mặt thiết kế, hai loại cửa này sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn thêm vẻ sang trọng và hiện đại. Đồng thời với tính năng cách nhiệt, kín sẽ mang lại cho người dùng cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Khả năng cách âm cao, bạn sẽ không bị làm phiền bởi  tiếng ồn bên ngoài hay tiếng xe cộ và sẽ có những giấc ngủ tuyệt vời. Ngoài ra,các mẫu cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp còn có độ bền cao, không gỉ trong suốt quá trình sử dụng. Điều này đã được chứng minh qua thực tế khách hàng sử dụng. 

 

 

Tuy chi phí của để sở hữu những bộ cửa này khá cao hơn so với các dòng sản phẩm thông thường trên thị trường, nhưng với những chức năng mà sản phẩm cung cấp, cùng với dịch vụ đi kèm. Đây thật sự là những sản phẩm đáng để xem xét và sở hữu.

 Bạn có thể xem những mẫu cửa nhôm tại  http://adoor.vn/cua-nhom-xingfa-tai-da-nang-c66726.html

và cửa nhựa tại: http://adoor.vn/adoor-window-cua-nhua-loi-thep-cao-cap-tai-da-nang-c66727.html

Conbocap

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 81 - 83 Tô Hiệu, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Tìm hiểu những mẫu cửa dành cho phòng khách Tìm hiểu những mẫu cửa dành cho phòng khách cửa phòng khách là yếu tố quan trọng giúp mang lại sự trang nhã và đặc trưng cho ngôi nhà của bạn hiện nay cửa phòng khách có nhiều loại mẫu mã kiểu dáng từ 7 10 star based on 182 reviews 1.000.000 MUA NGAY!